Giới thiệu

no image

KẾT NỐI GIỚI TRẺ

Alotin.com là kênh thông tin tổng hợp dành cho giới trẻ được thành lập vào ngày 29/05/2013. Với lòng đam mê kỹ thuật, truyền thông, marketing và khao khát phát triển trở thành một trang thông tin về giới trẻ, xã hội và sao Việt,…

Alotin liên tục tìm kiếm những bạn trẻ có tâm huyết, khả năng và đam mê để xây dựng và phát triển, đồng thời cũng tự mình học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để nâng cao trình độ. Chỉ sau thời gian ngắn, Alotin đã có những bước chuyển biến đáng kể. Tự hào là đơn vị bảo trợ thông tin cho các chương trình, sự kiện lớn trong nước, tập hợp thêm các bạn trẻ có chung niềm đam mê, kiền trì, kiến thức và chuyên môn. 

Hiện tại, Alotin đã có thêm 20 thành viên mới, là cộng tác viên từ các trường đại học chuyên ngành văn, báo chí. Trong thời gian trở lại đây, chúng tôi hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình thực tế, game show, các cuộc thi dành riêng cho giới trẻ, với mong muốn tìm kiếm các nhân tố tài năng, có đam mê và nhiệt huyết.

 Alotin là đơn vị sản xuất chương trình tìm kiếm giọng hát online Sound AZ. Alotin cũng đang là đối tác của các thương hiệu lớn như: tập đoàn IMC, Lotte, Cát Tiên Sa, BHD, Đông Tây Promotion, Galaxy, CGV, VTV, MayQ, VTM. Alotin đã và đang trở thành một trong những đơn vị bảo trợ thông tin cho các chương trình hợp tác cùng đối tác.

 Với slogan của Alotin là “Kết nối giới trẻ”, chúng tôi hy vọng sẽ là nơi dành riêng cho giới trẻ thể hiện bản thân, hoàn thiện cá nhân và sống có ích cho xã hội.


Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm tại Hà Nội