Giang Hồng Ngọc: "Bao nhiêu năm qua, tôi chỉ đi hát rồi lủi thủi về nhà"

"Vì tính cách hướng nội nên nhiều năm qua, Ngọc chỉ đi hát rồi lủi thủi về nhà, hiếm khi tụ tập bên ngoài. Điều này có mặt tốt, cũng có mặt chưa tốt", ca sĩ Giang Hồng Ngọc chia sẻ.
Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989 ở TPHCM. Cô được biết đến là ca sĩ có giọng hát nội lực, kỹ thuật điêu luyện và nhiều màu sắc trong âm nhạc. Giọng hát đẹp và ngoại hình sáng sân khấu, Giang Hồng Ngọc bước vào con đường ca hát từ năm 16 tuổi với giải Tư cuộc thi "Tiếng hát truyền hình".

Năm 2014, cô tham gia chương trình "Nhân tố bí ẩn" và giành ngôi vị Quán quân. Liên tiếp sau đó, Giang Hồng Ngọc đoạt Á quân chương trình "The Remix" mùa đầu tiên, Quán quân cuộc thi "Trữ tình và bolero" mùa đầu tiên... và được mời làm huấn luyện viên của "Thần tượng bolero 2019" cùng nhiều chương trình thực tế khác.

Đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của nghề thì Giang Hồng Ngọc kết hôn, sinh con. Hiện tại, con trai của Giang Hồng Ngọc đã 4 tuổi. Những năm gần đây, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho gia đình và hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Điều đó khiến khán giả cho rằng nữ ca sĩ "lui về ở ẩn".

Nói về điều này, Giang Hồng Ngọc bày tỏ: "Thời gian qua, Ngọc vẫn đều đặn đi hát phòng trà, sự kiện, chương trình nhưng với tính cách hướng nội, Ngọc hiếm khi chia sẻ trên mạng xã hội. Trước nay, Ngọc quan niệm rằng khi nào có sản phẩm muốn giới thiệu đến mọi người thì mình mới cần xuất hiện nhiều hơn.

Khán giả và fan động viên nhiều nên Ngọc quyết tâm thay đổi, cố gắng xuất hiện nhiều hơn để được gần gũi hơn với mọi người, để mọi người còn biết được những hoạt động của mình như thế nào chứ không phải cứ lúc ẩn lúc hiện như trước. (cười)

Vì tính cách hướng nội nên nhiều năm qua, Ngọc chỉ đi hát rồi lủi thủi về nhà, hiếm khi tụ tập bên ngoài. Điều này có mặt tốt, cũng có mặt chưa tốt.

Nghĩ tích cực là nhờ vậy mà suốt nhiều năm qua, Ngọc hiếm khi vướng thị phi, ồn ào. Tuy nhiên, cũng bởi hướng nội quá mà Ngọc bị trách là có phần xa cách với khán giả, với mọi người".

Dù sở hữu nhiều giải thưởng âm nhạc cùng giọng hát đẹp nhưng hơn 10 năm sự nghiệp, Giang Hồng Ngọc lại không có nhiều dấu ấn nổi bật để đưa tên tuổi bật lên thành ngôi sao trong làng nhạc Việt khiến nhiều người tiếc nuối.

Khi được hỏi về điều này, Giang Hồng Ngọc thừa nhận mình còn thiếu một chút may mắn. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Bao năm qua, Ngọc làm việc cật lực và đều tự mình làm hết mọi việc. Trong nghề này, không phải có tài năng hay giọng hát hay là được mà cần phải có ê-kíp đồng hành và hỗ trợ để mình có thể tập trung hết mình cho âm nhạc".

Giang Hồng Ngọc cũng tiết lộ, cô đang chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm với sự "lột xác" mạnh mẽ cả về hình ảnh lẫn âm nhạc, bước ra khỏi những giới hạn của bản thân và khán giả đã biết. "Giờ là lúc Ngọc mong muốn trở lại mạnh mẽ hơn, để âm nhạc của mình được lan tỏa rộng rãi hơn", nữ ca sĩ nói thêm.
Tags: Giải trí

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ