"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 22: Nữ phản diện vừa xuất hiện đã cho Trâm Anh ăn tát

Trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 22, một nhân vật mới xuất hiện hứa hẹn mang thêm nhiều drama cho bộ phim.

Preview "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 22 hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới - Hà Lan (Lương Thu Trang đóng). Hà Lan là một diễn viên ngôi sao, sẽ đóng cùng với Trâm Anh (Khả Ngân) trong một phân cảnh. Khi biết Trâm Anh được đóng cùng nữ diễn viên tên tuổi, Hà và Phương cũng rất hào hứng. Hà năn nỉ Trâm Anh nói giúp để mình được chụp ảnh selfie với Hà Lan, còn Phương muốn xin chữ ký cho bà Cúc.

Thế nhưng Hà Lan hiện ra là một cô nàng khá kênh kiệu, lạnh lùng, thái độ ngôi sao. Người duy nhất trong đoàn mà cô ta cười khi đối diện là... Danh. Khi đó, Danh chụp hình cho nữ diễn viên này. Khi Hà Lan bước vào cảnh quay với Trâm Anh, chỉ sau một câu chào hỏi, cô ta đã cho Trâm Anh ăn tát đau điếng. Không rõ cảnh này thực sự có trong kịch bản hay không, nhưng dường như Trâm Anh đã rất bất ngờ, còn những người thân của cô ở trưởng quay như Hà, Phương, Danh cũng đều chết sững.


Ở một diễn biến khác, Thành vẫn đang đau đầu truy tìm chiếc nhẫn cưới thất lạc. Khi anh nói điều này với Công và Danh, cả hai anh em trai đều nói lời "chia tay" Thành vì không thể nghĩ ra cách nào cứu được anh trước cơn thịnh nộ của Hà. Đúng lúc đó, Thành lại nhận được tin nhắn từ một cô gái lạ, người tự xưng là "Đào golden girl", đang giữ chiếc nhẫn cưới của Thành. Cô gái này là ai?


Đón xem "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 22 lên sóng VTV3 tối nay.
Tags: Giải trí

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ