Ghosting: Linh Ka 'debut' làm ca sĩ với MV đầu tay cực sôi động

Sau 3 năm ấp ủ, Linh Ka chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp cùng MV debut đầu tay Ghosting, bài hát thuộc EP Chu. Được biết Linh Ka đã nỗ lực rất nhiều để học thanh nhạc cũng như tập luyện để hoàn thiện kỹ năng. Đặc biệt, Linh Ka còn có khoảng thời gian tập luyện tại YGX Hàn Quốc – công ty con chuyên huấn luyện nhảy của YG Entertainment để nâng cao khả năng vũ đạo của mình. Với những cố gắng đó của cô nàng, hãy cùng Make It Việt Nam xem qua MV này xem có điều gì thú vị không nhé!

Linh Ka cũng cho biết: “Chắc chắn việc một hotgirl lấn sân làm ca sĩ và với những đàn anh, đàn chị trong nghề cùng định hướng ca hát, không tránh khỏi những so sánh, khen chê trái chiều. Nhưng Linh sẽ luôn sẵn sàng đón nhận mọi điều xảy ra, chỉ có đón nhận mới đi tiếp được thôi. Không dám nói trước điều gì, nhưng Linh sẽ chỉ tập trung thật tốt cho bản thân, đó là sự ưu tiên hàng đầu ở hiện tại của mình và ekip”. Cô nàng cũng khẳng định sự trưởng thành về nhận thức trong nghệ thuật của mình chính là nghiêm túc và nỗ lực với những công việc đang làm.

Ghosting: Linh Ka thừa nhận giọng hát còn nhiều hạn chế

Linh Ka cho ra mắt ca khúc Ghosting kết hợp vũ đạo sôi động, bên cạnh nhiều lời khen cho sự cố gắng, tâm huyết của Linh Ka trong vai trò mới, vẫn có ý kiến cho rằng giọng hát của cô còn nhiều hạn chế.

Chính Linh Ka cũng thừa nhận giọng hát còn chênh phô, chưa có kinh nghiệm kiểm soát sân khấu và cần thời gian để trau dồi. Cô tâm sự: "Tôi biết mình yêu, đam mê hát nhưng làm tốt hay không là câu chuyện khác. Khi bắt đầu quyết định này, tôi thực sự nghiêm túc để phát triển trong lĩnh vực mình theo đuổi. Có thể, tôi chưa xuất sắc, chưa hoàn hảo như mọi người kỳ vọng nhưng cần một chặng đường dài hơn nữa để đánh giá khách quan về khả năng và cũng cần được mọi người đón nhận".


Dù sản phẩm đầu tay còn nhiều khuyết điểm nhưng Linh Ka nhận được rất nhiều lời khen và động viên của những tiền bối.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong buổi ra mắt, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã có những nhận xét về giọng hát Linh Ka: "Có thể ngày hôm nay Linh hơi run và có những đoạn hát chưa tốt. Tuy nhiên, nếu ở tuổi Linh mà đã diễn live lại còn nhảy tốt thì thực sự là một cố gắng rất lớn. Linh đáng được đón nhận khi trở thành ca sĩ vì đã tiến bộ rất nhiều so với Linh trước đây mà tôi biết".

Nhạc sĩ Hạnh Ngân (VSTRA) - người sáng tác bài hát cho Linh Ka cũng chia sẻ: “Để phát triển lâu và dài trên con đường ca hát, đòi hỏi phải có rất nhiều kĩ năng khác nhau và Linh có khả tư duy âm nhạc tốt, khả năng cảm nhận giai điệu và thể hiện bản thân qua bài hát khiến bài hát của Linh có thể được xem là thế mạnh của Linh...".

Ghosting là ca khúc trong album đầu tay của Linh Ka bao gồm: Ghosting, Như viên đường, Gonna Be U. Toàn bộ EP là những cung bậc cảm xúc của một thiếu nữ mới lớn vừa bước vào tình yêu. Các ca khúc đều mang giai điệu tươi sáng, trong trẻo và lyrics đơn giản. Linh Ka cũng đã truyền tải được tinh thần của album Chu đến khán giả. Tuy nhiên vì đây là lần đầu Linh đến gần với khán giả trong vai trò ca sĩ nên khó tránh khỏi những ý kiến trái chiều cũng như so sánh cô nàng với những ca sĩ khác. Nhưng bù lại Linh Ka cho thấy sự chăm chỉ và cố gắng thay đổi, làm mới bản thân cũng đáng được ghi nhận.


Làm sao giải mã được đây tình yêu?
(Chết rồi)
1,2 ngày dài trôi mãi, tuần qua rồi chờ anh tới
Thứ hai anh có rảnh không?
Thứ ba anh có bận không?
Đếm nhanh hết ba ngày sau, chỉ mong thời gian trôi mau
Và thứ tư đi chơi được chưa?
Thứ năm không may lại mưa
Ôi mong hoài, ngóng hoài…

Còn bạn bạn thấy giai điệu và phần trình diễn trong MV mới này của Linh Ka thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới cho Make It Việt Nam được biết với nhé!

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ