Á Khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh luôn ưu tiên gia đình hàng đầu

Á Khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh chia sẻ: “Là một người phụ nữ hiện đại, ngoài đảm việc nhà, tôi muốn có nhiều thành tựu hơn trong công việc. Nhưng để lựa chọn giữa mọi thứ, thì tôi sẽ luôn luôn ưu tiên gia đình”.
Ảnh NVCC

Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh đã xuất sắc đạt danh hiệu Á Khôi cuộc thi Hoa khôi Tài sắc (2019). Diễm Anh cho biết sau cuộc thi cô được khán giả biết đến nhiều hơn. Điều đó cũng thúc đẩy cô hoàn thiện bản thân để đáp lại tình cảm của mọi người.


Diễm Anh là một người sống có kế hoạch và luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình một cách tốt nhất.Á khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh hào hứng: “Tôi sẽ theo đuổi và những công việc mà mình đam mê. Hơn nữa tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.”“Là một người phụ nữ hiện đại, ngoài đảm việc nhà, tôi muốn có nhiều thành tựu hơn trong công việc. Nhưng để lựa chọn giữa mọi thứ, thì tôi sẽ luôn luôn ưu tiên gia đình. Đối với tôi gia đình là số một”.Á Khôi Nghiêm Hoàng Diễm Anh luôn có một niềm vui khá “to bự” cho gia đình nhỏ thân thương. Dù có bận rộn như thế nào thì cô vẫn muốn có thể dành thời gian và nhiều tình yêu hơn cho gia đình của mình. Đối với Diễm Anh gia đình luôn là lựa chọn ưu tiên trong mọi việc.

Hải Duy


Tin liên quan

  Giải trí

  Đời sống

  Thời trang

  giới trẻ

  Kinh doanh

  Sống khỏe