Doanh nhân Yến Phượng được vinh danh ngôi vị Nữ hoàng ngoại giao và tài năng Doanh nhân Việt Nam

Thí sinh Nguyễn Thị Yến Phượng được vinh danh ngôi vị Nữ hoàng ngoại giao và Nữ hoàng tài năng Doanh nhân Việt Nam, trong Lễ vinh danh Hoa khôi doanh nhân Việt Nam diễn ra tối 8 tháng 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ vinh danh Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2023 góp phần tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân Việt Nam và lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo, lòng nhân ái đến với mọi người. Chương trình cũng góp phần quảng bá về văn hóa, du lịch, tạo cơ hội để các doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.


Tại đêm thi, các thí sinh đã trải qua các vòng thi: Trình diễn trang phục áo dài và trang phục dạ hội. Xuyên suốt đêm chung kết, cô có màn thể hiện nổi bật và tạo được sức hút. Để có được phong thái trình diễn và thần thái tự tin đó, nữ CEO đã dành thời gian tập luyện catwalk, giải phóng hình thể và làm chủ ống kính với nhiều biểu cảm. Tinh thần cầu tiến và nỗ lực bền bỉ đã giúp cô có được ý chí kiên cường, bản lĩnh làm tiền đề cho ngôi vị nữ hoàng.

Yến Phượng là nhà sáng lập và điều hành Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Đại Phước Thành

Trong bộ áo dài truyền thống, doanh nhân Yến Phượng xuất hiện thướt tha và duyên dáng. Cô thể hiện hình ảnh dịu dàng và đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam. Với phần trình diễn trang phục dạ hội, cô rạng rỡ và tươi tắn khi thực hiện những bước catwalk ấn tượng. Thần thái và nụ cười tỏa sáng của Yến Phượng là yếu tố ghi điểm với dàn giám khảo khó tính.

Hải Duy

Tin liên quan

    Giải trí

    KOL