Thái Banana - chàng trai trẻ 9X từng tốt nghiệp khóa học Thời trang tại Nhật Bản về quê hương Hưng Yên lập nghiệpNguyễn Văn Thái sinh năm 1999 tại Hưng Yên, hay còn được gọi là Thái Banana hiện đang là chủ của cửa hàng thời trang nam Thái Tony đình đám ở Hưng Yên. Chia sẻ với Alotin, anh cho biết mình đã kiếm tiền bằng kinh doanh quần áo từ lớp 11 và đến năm 2022 anh đã tự mở cho mình một shop quần áo.

Từng làm stylist không chuyên ở Việt Nam, khi đặt chân sang đất nước Nhật Bản, ngoài việc đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, Thái còn tham gia các khóa học thời trang tại Tokyo. Anh chia sẻ dù bước đầu gặp đôi chút khó khăn về ngôn ngữ những với niềm đam mê và quyết tâm, anh đã hoàn thành khóa học của mình.

Thái Tony shop địa chỉ Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên (cạnh ngân hàng Agribank Trương Xá).

9X cảm thấy may mắn vì từng được sống và làm việc tại Nhật Bản, một đất nước phát triển về kinh tế, nơi mà thời trang thay đổi theo từng mùa, từng tháng, thậm chí từng ngày. Chính vì thế, 9x luôn sáng tạo và cập nhật những xu hướng mới.

Sau nhiều năm học tập và tích lũy kinh nghiệm tại Nhật Bản, đầu năm 2022, 9x quyết định về Việt Nam và cho ra đời cửa hàng thời trang Thái Tony. Thái Tony shop ngay lập tức trở thành địa chỉ uy tín cho các tín đồ thời trang nam ở Hưng Yên. Nhiều bạn trẻ sẵn sàng đi hàng chục cây số để đến đây chọn những bộ đồ ưng ý nhất cho bản thân và bạn bè.

Thái chia sẻ, anh muốn tất cả các bạn trẻ mặc đẹp hơn, luôn cập nhật những xu hướng thời thượng cũng như cảm thấy tự tin, thoải mái, vui vẻ.

Thái hiện cũng đang sở hữu 5 fanpage bán hàng tại Nhật Bản. Anh dự định sẽ mở rộng quy mô kinh doanh và bán quần áo cho người Việt tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Xa hơn nữa có thể sẽ là một shop quần áo tại Nhật Bản.


Bên cạnh công việc kinh doanh thời trang, Thái cũng là một hot face đình đám trên mạng xã hội. Anh thường xuyên được đối tác mời đến dự các sự kiện có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng. 


Tin liên quan

  Giải trí

  Đời sống

  Thời trang

  giới trẻ

  Kinh doanh

  Sống khỏe