Rủi ro khi nghệ sĩ hợp tác với TikToker tai tiếngMạng xã hội và cụ thể là TikTok đang phát triển như vũ bão, kéo theo việc các lĩnh vực khác như kinh doanh, giải trí cũng phải thay đổi nhanh chóng bắt kịp xu hướng.

TikTok trở thành nơi nhiều người bình thường có thể dễ dàng nổi tiếng chỉ nhờ một clip nhảy nhót hay nhát nhép, với số lượng người xem tăng chóng mặt.

Nắm bắt xu thế đó, nhiều nghệ sĩ hay nhãn hàng đã chi số tiền lớn mời các hot TikToker tham gia các show truyền hình thực tế, các chiến dịch quảng cáo...

Tuy nhiên, đây là con dao hãi lưỡi, bởi không phải lúc nào việc lựa chọn các TikToker cũng đem lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể xảy ra phản ứng ngược.

Trao đổi với báo chí, anh Thành Trung, giám đốc truyền thông của nhiều dự án giải trí và kinh doanh nhận định, ngày nay nhu cầu quảng bá sản phẩm của nghệ sĩ ngày càng lớn. Mạng xã hội bùng nổ, trong đó có TikTok, kéo theo là sự thu hút của một số ngôi sao giải trí đôi khi còn thua thiệt so với các hot TikToker nổi tiếng tại đây. Vì thế, một số nghệ sĩ đã tìm đến các TikToker để hợp tác ngắn hạn theo sự dự án. Tuy nhiên, nếu không tính toán kỹ, hình ảnh của người nổi tiếng hay thương hiệu có thể bị ảnh hưởng. 

"TikToker hay các nhà sáng tạo nội dung hiện tại có số lượng khá lớn, nên các nhà sản xuất có thể thoải mái lựa chọn. Trong quá trình làm việc, nghệ sĩ hãy lựa chọn những TikToker có sức ảnh hưởng nhỏ hơn, nhưng nội dung chất lượng, gây tò mò, phản biện dựa trên các chủ đề lành mạnh, sẽ đem lại hiệu quả quảng bá cho sản phẩm".

Tags: Giải trí

Tin liên quan

  Giải trí

  Đời sống

  Thời trang

  giới trẻ

  Kinh doanh

  Sống khỏe