Mỹ nhân Giọng hát Việt - Y Lux ra mắt MV "Thức trắng"Y Lux vừa cho ra mắt MV "Thức trắng", một sáng tác của Hoàng Duy Tân. Ca khúc có giai điệu bắt tai, ca từ giàu ý nghĩa. Ngay sau khi ra mắt, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi dành cho Y Lux.

"Giai điệu đẹp, giọng hát tuyệt vời", "Chúc mừng Y Lux ra mắt sản phẩm âm nhạc thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn", ... là những bình luận mà khán giả dành cho Y Lux.

MV "Thức trắng" nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.


Thông qua MV, Y Lux muốn nhắn nhủ và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. "Cuộc đời quá ngắn ngủi, đừng để những chuyện buồn lấy đi cuộc sống của mình, hãy cất nó đi và đón nhận hạnh phúc đang đợi ta ở phía trước".

Y Lux sinh năm 1995, từng gây ấn tượng tại các cuộc thi âm nhạc ăn khách như Viet Nam Idol, The Voice... Sở hữu sắc vóc không thua kém các hoa hậu, hoa khôi cùng giọng hát đầy nội lực, tuy nhiên do nhiều lý do mà mãi đến tận bây giờ, Y Lux mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Nữ ca sĩ chia sẻ trong thời gian tới cô sẽ cùng ê kíp cho ra mắt những dự án âm nhạc chất lượng, rất mong được khán giả đón nhận.

Một số hình ảnh đời thường của Y Lux:Tags: Giải trí

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ