Hàn Minh đang gây sốt trên TikTok với loạt clip triệu view.


Hàn Minh sinh ngày 1/9, là nam rapper, nhạc sĩ, MC Hype (người bạn đồng hành với DJ trong mỗi chương trình, sự kiện âm nhạc). Xuất thân từ gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng Hàn Minh đã sớm bén duyên với ca hát bằng việc đầu quân cho công ty của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ vào năm 2009. Trong quãng thời gian từ năm 2009 đến năm 2012 Hàn Minh hoạt động trong nhóm nhạc nam với vai trò là một rapper.

Năm 2012 Hàn Minh tách nhóm và rời công ty để hoạt động solo, lưu diễn tại một số tỉnh thành, có một vài sản phẩm riêng, trong đó có một ca khúc song ca với "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Cũng trong thời gian này, anh cũng cho ra mắt một số sáng tác cho các ca sĩ trẻ ở miền Bắc.


Bên cạnh sự đa tài, Hàn Minh cũng đang sở hữu cho mình kênh TikTok triệu view chia sẻ về lớp học vui nhộn tại gia. Video có ý tưởng sáng tạo, hài hước mang về cho anh hàng triệu view và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Chia sẻ về những clip triệu view của mình, Hàn Minh thổ lộ muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm của bản thân sau nhiều năm đi làm MC cho các bạn trẻ, đồng thời đem lại những phát giây thư giãn cho người xem.


Nam MC Hype cũng hào hứng tiết lộ, kể từ khi nổi lên với loạt clip triệu view trên TikTok, khi đi diễn nhiều khán giả đã nhận ra mình. Đây chính là nguồn động lực để Hàn Minh tiếp tục ra mắt thêm nhiều nội dung thú vị hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn tổng hợp: https://dantri.com.vn/van-hoa/rapper-han-minh-chuan-bi-tai-xuat-sau-thoi-gian-dai-mat-tich-20220611213724496.htm