Samson BMT vừa cho ra mắt ca khúc “Ai sẽ thương nhớ ta” kết hợp cùng nhạc sĩ Băng Tình.


Sau khi đoạn Demo của “Ai sẽ thương nhớ ta” bất ngờ gây sốt, thu hút hàng nghìn lượt bình luận trên các nền tảng mạng xã hội, ca sĩ trẻ Samson BMT vừa ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh vào tối 12/7, kết hợp với ê-kíp của nhà sản xuất âm nhạc Băng Tình.

Bên cạnh giai điệu bắt tai, dễ thuộc, ca từ của “Ai sẽ thương nhớ ta” cũng được cho là khá dụng công so với đa số các ca khúc phát hành hiện nay đồng thời dễ tạo thành xu hướng trên mạng xã hội.

Ca khúc có một số câu hát gây ấn tượng cho người nghe như: ”Như hoa trước gió âm thầm tàn, lặng lẽ cô đơn âm thầm quên, những tháng năm mà người sẽ không đến, mộng tan vỡ ước nguyện theo gió bay…”.

Samson BMT mong muốn đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

Đặc biệt, chất liệu âm nhạc Future Bass kết hợp với nhạc cụ dân tộc và Rap khiến dân mạng vô cùng thích thú vì rất lâu rồi Vpop mới có một ca khúc như thế kể từ sau “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP. Khán giả yêu thích giọng hát của Samson BMT mong chờ “Ai sẽ thương nhớ ta” sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc Vpop.

Chia sẻ về bài hát mới, Samson BMT thổ lộ: “Ước mơ của tôi khi chọn sự kết hợp giữa âm nhạc dân tộc và EDM, sắp tới là các thể loại thịnh hành đương thời, nhằm mục đích giới thiệu với người trẻ rằng âm nhạc truyền thống của Việt Nam rất đẹp, có nhiều nhạc cụ rất độc đáo, đặc sắc”.

Nam ca sĩ cũng cho biết anh đã thử nghiệm rất nhiều bản phối để chọn ra một bản ưng ý nhất cho ca khúc này. “Dự án này tôi muốn làm từ rất lâu, bởi không muốn bản thân giới hạn trong ballad. Đây có thể xem là một bước đi mới cho sự nghiệp của tôi”, giọng ca 9X nói.

Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Băng Tình - tác giả ca khúc "Ai sẽ thương nhớ ta".

Future Bass là một dòng nhạc EDM hiện đại và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần Bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe.

Những năm gần đây, có một làn sóng những ngôi sao trẻ tuổi cũng bắt đầu tìm đến chất liệu dân gian dân tộc, như Sơn Tùng M-TP với “Lạc trôi”, Jack & K-ICM từng gây chú ý với “Bạc phận”, “Sóng gió”, “Em gì ơi”, Hoàng Thùy Linh với Album "Hoàng"… hay mới đây nhất là Samson BMT với “Ai sẽ thương nhớ ta”.

Samson BMT tên thật là Nguyễn Viết Chung, sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Nam ca sĩ mong muốn đem đến cho khán giả chất liệu âm nhạc kết hợp giữa yếu tố hiện đại của EDM và âm hưởng dân gian đương đại.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/giong-ca-goc-binh-thuan-ra-mat-ca-khuc-moi-hua-hen-gay-sot-mang-xa-hoi-c47a7246.html