My Nguyễn: “Tôi muốn là phiên bản tốt nhất của chính mình”

My Nguyễn là một cái tên khá quen thuộc được giới trẻ trong nước và ngoài nước yêu mến. Không chỉ ở vẻ bề ngoài xinh đẹp mà cô còn là một doanh nhân. Gần đây cô còn tiết lộ với một vai trò mới là nhà đồng sáng lập và điều hành Viện thẩm mỹ D.Lab Beauty tại thành phố Hồ Chí Minh.Mới đây, sau khi chia sẻ một số hình ảnh trên mạng xã hội, có một số khán giả bình luận cho rằng cô rất giống với một hot girl khác trên mạng xã hội. Phóng viên Alotin đã có cuộc trao đổi ngắn với My Nguyễn để hiểu hơn về vấn đề này. My nguyễn có chia sẻ:

Tôi rất vui khi mọi người quan tâm đến cuộc sống của tôi. Tất cả những bộ hình, đều được ekip lên ý tưởng và thực hiện. Việc mọi người bình luận, cho rằng tôi giống một ai khác thì tôi nghĩ rằng đó là cảm xúc đồng điệu mà họ cho rằng tôi giống nhân vật nào đó. Tôi sẽ luôn luôn biến hóa, làm mới bản thân để mọi người có nhiều góc nhìn về tôi hơn. Tôi không muốn giống hay là bản sao của ai khác. Tôi chỉ muốn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đều là một phiên bản đặc biệt, đều là một sản phẩm kỳ diệu của tạo hóa và tình yêu, không ai giống ai, mỗi người đều có nét độc đáo riêng biệt. Chính điều này đã làm nên những điều gọi là cá tính, cá biệt trong mắt mọi người và có như vậy bạn sẽ không bị mờ nhạt.Hãy cứ chăm chỉ làm việc hết mình, dẫu cho kết quả có trả về như thế nào, cũng hãy tự hào về bản thân mình đã không ngừng cố gắng.

Hãy cùng Alotin chiêm ngưỡng bộ hình này của My Nguyễn tại đây:Executive Producer: TRANVUBANGSTUDIO/ Photographer: LINH PHAN/ VIDEOGRAPHER: DUONGLIAM/ Retoucher: NGUYEN LOC/ Stylist: NGUYEN CHI CUONG/ Make up artis: HIEN LUU/ Lighting: QUOC TUAN - MINH TU VO

Diễm Đan

Tin liên quan

    Giải trí

    KOL