Johnny Depp nói gì về Amber Heard trong sản phẩm âm nhạc mới?

Sau hơn 1 tháng kể từ khi kết thúc phiên tòa phỉ báng, Johnny Depp chính thức đáp trả Amber Heard qua 2 ca khúc mới nhất, nằm trong album "18" kết hợp cùng Jeff Beck.

Theo New York Post, Amber Heard nhiều lần nhắc tên, khiêu khích Johnny Depp sau kết quả phiên tòa hôm 1.6. Nhưng Depp vẫn giữ thái độ im lặng, cho đến mới đây.

Nam diễn viên phát hành album âm nhạc mới cùng nghệ sĩ guitar Jeff Beck. Trong đó, anh sáng tác hai ca khúc, nói về chiến thắng ở phiên tòa xét xử tội phỉ báng chống lại vợ cũ, đặc biệt, có những lời gửi thẳng đến Amber Heard.

Times tiết lộ, một số đoạn của ca khúc “Sad Motherf” nằm trong album 18 của Johnny Depp viết: "Tôi nghĩ em đã nói quá đủ rồi. Em đang ngồi đó như một con vật bị ngứa suốt 7 năm", "Nếu tôi có một xu, nó cũng không dành cho em".

Lời bài hát là nỗi lòng của nam diễn viên trong phiên tòa kéo dài nhiều tuần, cũng như cuộc sống hôn nhân đầy rắc rối của anh và vợ cũ trong suốt 7 năm.

Sau khi chiến thắng phiên tòa phỉ báng, Johnny Depp trở lại hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. Tài tử 59 tuổi cùng Jeff Beck tham gia chuỗi lưu diễn khắp nước Anh, cùng ra mắt album nói về những năm tháng của tuổi trẻ.

Trái ngược với Depp, truyền thông Mỹ cho biết, Amber Heard ngày càng cùng đường. Cô phải đi săn hàng giảm giá, phía bảo hiểm không chịu chi trả, cô liên tục lên truyền hình “kêu oan” và không ngừng khiêu khích chồng cũ.

Hôm 8.7, Amber Heard gửi đơn kháng cáo dài 43 trang lên tòa án. Luật sư của Heard tuyên bố: "Dựa trên những sự kiện mới phát hiện và thông tin bồi thẩm đoàn số 15 không phải người được mời làm nhiệm vụ ngày 11/4, thân chủ tôi có quyền được xét xử lại".

Đáp lại, phía luật sư của Depp đã gửi đơn kiến nghị gửi tòa án hôm 11.7. Luật sư Ben Chew làm rõ mọi thông tin liên quan đến bồi thẩm viên số 15.

Theo đó, ban đầu, tòa định mời người 77 tuổi nhưng kết quả người 52 tuổi đã nhận thư và tham gia vào nhóm bồi thẩm đoàn. Hai người trên là cha con, sống chung nhà. Người con trai trung niên hoàn toàn đủ tư cách thay cha ngồi vào bàn bồi thẩm đoàn dưới sự cho phép của thẩm phán, sự đồng thuận từ luật sư hai bên.

Vì vậy, ông Chew nhấn mạnh, đây không phải “sự thật mới” như Heard nói. Ông trân trọng đề nghị tòa án xem xét hủy bỏ khiếu nại của Heard sau kết quả phiên tòa.

Nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/johnny-depp-noi-gi-ve-amber-heard-trong-san-pham-am-nhac-moi-1067644.ldo
Tags: Giải trí

Tin liên quan

  Giải trí

  Đời sống

  Thời trang

  giới trẻ

  Kinh doanh

  Sống khỏe