Hoàn Khàn: Từ cô kế toán viên trở thành Á quân phun xăm thẩm mỹ Việt Nam 2019

Với năng khiếu và đam mê với công việc phun xăm thẩm mỹ, Hoàn Khàn xuất sắc trở thành Á quân cuộc thi phun xăm thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam: Best Face PMU 2019

Bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ một cách bất ngờ

Năm 2015, Hoàn Khàn vẫn đang là một cô kế toán viên và làm việc một thẩm mỹ viện lớn tại Hà Nội. Trong một ngày làm việc tại cơ sở thẩm mỹ, Hoàn Khàn đã cầm phun xăm của học viên tại đây và đi lên da giả. Tuy đây chỉ là hành động nghịch ngợm nhưng lại là bước ngoặt lớn trong công việc của chị. Chủ cơ sở thẩm mỹ nhận thấy Hoàn Khàn rất có năng khiếu với nghề. Ngay sau đó Hoàn Khàn đã được thuyết phục theo học phun xăm thẩm mỹ và làm nghề.

Với năng khiếu vượt trội so với các bạn học viên cùng khóa, Hoàn Khàn mất chỉ 3 ngày đã có thể học xong các phương pháp phun xăm thẩm mỹ cơ bản như phun mày, phun môi và điêu khắc chân mày. Mất chưa tới nửa năm, Hoàn Khàn trở thành chuyên gia phun xăm chính tại cơ sở.

Hành trình làm nghề và trở thành Á Quân cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Best Face PMU 2019

Sau một thời gian làm nghề, chuyên gia Hoàn Khàn đã theo học rất nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ trong và ngoài nước. Nhận thấy bản thân đã trau dồi đủ kiến thức, kinh nghiệm, chị quyết định tham gia cuộc thi phun xăm lớn nhất Việt Nam: Best Face PMU 2019. Đây là cuộc thi Việt Nam có số lượng thí sinh tham gia đông nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.


Tham gia cuộc thi phun xăm thẩm mỹ Best Face PMU 2019 ở bộ môn điêu khắc chân mày, Hoàn Khàn được sướng tên trở thành Á Quân của cuộc thi. Đây là điều rất bất ngờ đối với nhiều thí sinh và các cơ sở thẩm mỹ tham gia, ít ai nghĩ rằng một cô gái ít nói, có vẻ ngoài giản dị như vậy lại đoạt giải.


Xây dựng hình ảnh chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Sau thời điểm đoạt giải từ cuộc thi Best Face PMU 2019, Hoàn Khàn được rất nhiều khách hàng tìm đến làm đẹp cũng như các học viên tìm đến học nghề. Chị cũng đã mở cơ sở làm đẹp đầu tiên cho bản thân: L.Á eyebrows beauty. Tuy nhiên một thời gian sau thì lượng khách hàng cũng giảm, học viên cũng không tìm đến nhiều như trước, chị nhận ra việc đoạt giải cuộc thi thôi là chưa đủ, mà phải xây dựng hình ảnh bản thân thật chuyên nghiệp để khách hàng, học viên tìm và biết tới.Vẫn giữ cho mình phong cách giản dị, nhưng những hình ảnh làm nghề của Hoàn Khàn rất chỉn chu và chuyên nghiệp. Những tác phẩm của Hoàn Khàn rất tự nhiên, mềm mại và không kém phần trẻ trung. Kết hợp 2 yếu tố trên, Hoàn Khàn mong muốn mình sẽ lan tỏa văn hóa làm việc và những giá trị thẩm mỹ của bản thân tới những các khách hàng, học viên.Bằng những nỗ lực, khát khao và đam mê với nghề, Hoàn Khàn đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu làm đẹp uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Trong tương lai, hi vọng thương hiệu làm đẹp L.Á eyebrows beauty của chuyên gia Hoàn Khàn sẽ ngày càng phát triển hơn về chất lượng dịch vụ, trở thành điểm đến hàng đầu cho phái đẹp tại Việt Nam.
Tags: Hoàn Khàn

Tin liên quan

  Giải trí

  Đời sống

  Thời trang

  giới trẻ

  Kinh doanh

  Sống khỏe