Dàn Cast ‘Bụi đời Chợ Quê’ lộ diện trong teaser mới nhất

Nhà sản xuất ‘Bụi đời Chợ Quê’ tung teaser đầy kịch tính hấp dẫn, hé lộ dàn diễn viên như: Hứa Minh Đạt, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Ái Vân, Thạch Kim Long, Huỳnh Nhu, Tuấn Voi…

Bụi Đời Chợ Quê xoay quanh hành trình tìm lại trí nhớ của Xì Dách, người từng là một thái tử xã hội đen khét tiếng nhưng bị trôi dạt về làng quê sau cuộc phản bội của đám đàn em. Tại đây, Xì Dách lại vô tình bị cuốn vào trận chiến tranh giành địa bàn của bốn phe phái giang hồ Heo Nọc, Cá Tra, Gà Lôi, Chủ Tịch, khiến anh phải tham gia Sơn Đông Mãi Võ để dẹp loạn. Trên chiếc ghe nhỏ của sư phụ Hai Ghe, Xì Dách không chỉ được học những chiêu thức võ công tưởng chừng đã thất truyền của phái Sơn Đông, mà còn dần nhận ra những tên giang hồ chợ quê đó tuy tính tình cộc cằn nhưng bản chất thật thà và rất trọng tình nghĩa anh em.


Bên cạnh những trận đánh mãn nhãn và các tình huống hài hước, Bụi Đời Chợ Quê còn là câu chuyện tình yêu lãng mạng giữa Xì Dách và Triệu Mẫn nhưng lại bị ngăn cản bởi sư phụ Hai Ghe vì ông luôn cấm con gái mình yêu trai trong làng. Sau tất cả những gia vị đắng cay mặn ngọt ở làng quê, liệu Xì Dách có lấy lại được trí nhớ của mình hay lại lao vào một cuộc chiến khốc liệt hơn, khi tên phản bội nhận ra Xì Dách vẫn còn tồn tại?

Nguỵ Minh Khang lấy ý tưởng từ một chuyến đi về Lai Vung, Đồng Tháp vào đầu năm 2020. Khi thấy Sơn Đông Mãi Võ biểu diễn công phu, bán thuốc xương khớp và nảy sinh kịch bản từ đó. Tuy nhiên, để sản xuất được bộ phim này đòi hỏi nguồn kinh phí rất cao nên dự án phải tạm gác lại.

Nguỵ Minh Khang

Tất cả đều do Duyên, nếu kịch bản “Bụi đời chợ Quê” ra đời cũng từ cái duyên gặp được Sơn đông mãi võ – biểu diễn công phu, thì Web Drama “Bụi đời Chợ Quê” ra đời cũng từ cái duyên Nguỵ Minh Khang gặp Liam Nguyễn ( Giám Đốc Shine E&M hiện nay) trong một buổi dự sự kiện ra mắt Phim.

Liam Nguyễn

Với cá tính của hai con người trẻ và nhiệt huyết Khang và Liam quyết định thành lập công ty Shine E&M trong vòng 9 ngày, và thống nhất triển khai các khâu tiền kỳ, Casting, tìm bối cảnh, setup ekip và cho diễn viên Bụi đời Chợ Quê đi tập võ. Trong vòng 1 tháng, khi việc tập luyện các cảnh hành động của diễn viên đã ổn là ekip di chuyển xuống Huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp bấm máy.


Mưu sự tại nhân, thành sự tại Thiên, dù tính toán rất kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị bối cảnh, sắp xếp nhân sự, thiết kế hiện trường, thiết bị máy móc, chuyện ngoài ý muốn xảy ra, đoàn vừa xuống đến địa điểm quay, vừa ổn định tại khách sạn thì tối hôm đó đoàn phim nhận được tin dự báo thời tiết, áp thấp nhiệt đới đến khu vực miền Tây. Mặc dù bàng hoàng và lo lắng nhưng ekip vẫn tự trấn an nhau và hy vọng vào ngày mai.


Tuy nhiên, thử thách liên tiếp đến với ekip và sau 2 ngày quay phải tạm dừng vì thời tiết không cho phép. Cho tới đợt quay thứ 2 dù vẫn không thực sự nắng ráo nhưng may thay ekip vẫn đã cố gắng kiên nhẫn để hoàn thành được những cảnh quay còn lại.

Trường Thịnh - Thạch Kim Long - Hứa Minh Đạt

Đạo diễn Nguỵ Minh Khang chia sẻ: “Đến tận bây giờ, khi nhìn Poster phim được hoàn thiện, Khang vẫn không nghĩ là ‘Bụi Đời Chợ Quê’ có thể vượt qua những thử thách vừa qua. Chắc có lẽ anh em ai cũng thành Tâm làm nghề, nhiệt huyết để cho ra sản phẩm chỉn chu nên sau khi Tổ nghiệp thử thách thì được phù hộ.”



Webdrama ‘Bụi đời Chợ Quê’ sẽ được ra mắt vào lúc 20h00 ngày 15/07/2022 trên kênh YouTube Shine TV hãy cùng đón xem!

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ