Vừa thua kiện mà Amber Heard lại nói chồng cũ bạo lực, Johnny Depp có thể kiện tiếp không?

Amber Heard đã có lần trả lời phỏng vấn đầu tiên kể từ sau khi thua trong vụ kiện ồn ào.

Cuộc phỏng vấn mà Heard trả lời trên chương trình Today (NBC News) vẫn chưa được phát sóng toàn bộ, nhưng theo phần giới thiệu ban đầu thì người phỏng vấn Savannah Guthrie hỏi Heard: “Anh ấy (Johnny Depp) nói anh ấy không bao giờ đánh cô. Đó có phải là một lời nói dối không?”.

Heard đáp ngay: “Đúng là lời nói dối”. Rồi cô nói thêm: “Cho đến tận ngày tôi chết, tôi vẫn sẽ giữ vững từng từ trong lời khai của mình”.

Cuộc phỏng vấn này cũng là lần đầu tiên Heard nói kỹ về những suy nghĩ của cô đối với phán quyết của Tòa án. Dù sao, cô cũng nói rằng cô “không trách” ban hội thẩm vì quyết định mà họ đưa ra. Heard nói: “Tôi không trách họ. Thực ra là tôi hiểu. Anh ta là một nhân vật được yêu thích và mọi người (công chúng, cư dân mạng xã hội) cảm thấy họ hiểu anh ta. Anh ta là một diễn viên xuất sắc”. Heard cũng cho rằng những tác động của mạng xã hội là “bất công” đối với cô.

Theo Nicole Haff, luật sư chuyên về lĩnh vực giải trí của công ty luật Romano ở New York (Mỹ), thì lời cáo buộc của Heard có thể khiến cô bị Depp kiện lần nữa, vì theo luật thì cuộc phỏng vấn này có thể được coi là một “công bố” mới. Tuy nhiên, luật sư Haff cũng cho rằng khả năng lớn là Depp thấy không cần thiết hoặc không đáng phải có hành động pháp lý nào chống lại vợ cũ nữa, vì “luật sư của Heard đã nói rằng cô ấy còn không có tiền trả theo phán quyết ban đầu”.

 

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/vua-thua-kien-ma-amber-heard-lai-noi-chong-cu-bao-luc-johnny-depp-co-the-kien-tiep-khong-post1446186.tpo


Tags: Giải trí

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ