Thái Tony – 9X Hưng Yên thành công nhờ tự học chạy quảng cáo trên Facebook và TikTok


Thái Tony, sinh năm 1999 từng có quãng thời gian làm việc tại Nhật Bản. Thái hiện đang là chủ sở hữu của Thái Tony shop tại phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên (cạnh ngân hàng Agribank Trương Xá).


Nói về quyết định đầu tư vào kinh doanh shop thời trang, anh chia sẻ: “Trước giờ mình luôn được bạn bè tin tưởng nhờ làm “stylist” để chọn phối đồ, từ đó đam mê với thời trang ngày một lớn. Bởi vậy ngay khi bước chân về Việt Nam, một trong những việc đầu tiên mình làm là đầu tư mở shop kinh doanh quần áo nam để hiện thực hóa ước mơ từ khi còn bé”.

Ngày 8/5/2022, Thái Tony shop chính thức khai trương với sự tham gia của đông đảo bạn bè và người thân của 9X. Nhân dịp khai trương, Thái Tony shop địa chỉ phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên (cạnh ngân hàng Agribank Trương Xá) cũng mở chương trình ưu đãi toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng từ ngày 8 đến 11/5/2022. Mọi chi tiết liên hệ sđt 034.850.2345 hoặc Facebook Thái Tony: https://www.facebook.com/thaitony1999

Thái Tony (ngoài cùng bên phải) trong ngày khai trương Thái Tony shop.


Ngoài việc kinh doanh shop thời trang nam, anh cũng được đông đảo giới trẻ biết đến khi tiếp cận với marketing trên mạng xã hội. Thái chia sẻ, năm 2020 anh tình cờ được biết đến digital marketing qua một vài người quen.

Nhận thấy công cụ này có khả năng đem về thu nhập cũng giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả, Thái bắt đầu tự tìm tòi học về chạy quảng cáo trên mạng xã hội.

“Mọi việc tôi đều phải tự học hỏi, nghiên cứu, kết hợp với thực hành. Nhưng làm marketing trên Facebook và TikTok không hề đơn giản, phải không ngừng cập nhật xu hướng mới. Nhưng với quyết tâm cao, tôi đã nhanh chóng nắm được những “chiêu” hay để marketing hiệu quả”, anh bày tỏ.


Sau 2 năm tự chạy quảng cáo để bán hàng online, Thái Tony sở hữu doanh thu lên tới 8000 đơn hàng và tiêu 200 triệu vào chạy quảng cáo. 9X hiện cũng có 4 fanpage tại Nhật Bản. 

Thái Tony nhận định, marketing là yếu tố không thể thiếu khi kinh doanh. Đặc biệt, trong thời đại 4.0, mạng xã hội phát triển vũ bão, Facebook và TikTok marketing là “lời giải” để tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng, tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng cơ hội bán hàng.

Một số hình ảnh tại Thái Tony shop:

Tags: giới trẻ

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ