Giới trẻ “phát sốt” với chàng thơ trong bộ ảnh thiên sứ tình yêu

Hình ảnh một chàng trai với mái tóc xoăn, gương mặt điển trai và đặc biệt là phần tạo hình có hình dáng giống một yêu tinh đã "hút hồn" biết bao cô gái. 

Nhân vật “Chàng thơ” trong bộ hình đã được khán giả biết đến nhiều qua cái tên Dany Nguyễn. Sau khi tạm gác lại showbiz, Dany đã nhanh chóng phát triển trong công việc kinh doanh.

Từng được biết đến khi Dany thành công với vai trò là một diễn viên, ca sĩ và người mẫu. Tưởng chừng như sự nghiệp đang lên tới đỉnh cao, thì anh lại quyết định tạm gác showbiz để dành thời gian học tập, nghiên cứu và phát triển công việc kinh doanh. Được biết, anh đã bay sang Hàn Quốc để theo học ngành thẩm mỹ tại một bệnh viện nổi tiếng và một số khóa học tại trường đào tạo về chăm sóc sắc đẹp có uy tín khác. Sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm, anh đã trở về Việt Nam để phát triển và mở rộng chuỗi hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hiện Dany Nguyễn, đang là CEO của Ny’s Cosmetic và D.Lab Beauty.Là một trong những nghệ sĩ thuộc thế hệ 9X đời đầu, anh chia sẻ: “Ở mỗi một giai đoạn thì Nỳ đều đặt niềm đam mê và sống hết mình với nó, cũng giống như hiện tại khi Nỳ biết sứ mệnh của mình là gì, mình sẽ tập trung 100% sức lực để phát triển nó”.

Tham khảo thêm các concept kỷ yếu đang gẫy bão


Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi trên mạng xã hội Facebook và Instagram chia sẻ những hình ảnh vô cùng đẹp và lạ. Dany chia sẻ concept của bộ hình này lấy ý tưởng từ thiên sứ tình yêu. 

Hãy cùng vời Alotin.com chiêm ngưỡng về bộ hình của chàng thơ:


Photo: Nguyen Khuong
Makeup: LamMây M

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ