Chiêm ngưỡng nàng lọ lem ''bước ra đời thực''Bộ ảnh sinh nhật “nàng lọ lem” của My Nguyễn gây “bão” mạng xã hội trong những ngày vừa qua

Tuổi thơ mỗi người có lẽ đều gắn liền với hình ảnh những nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy từ mỗi câu chuyện cổ tích chúng ta được nghe hằng đêm. Vậy có ai đã từng tự hỏi rằng nàng lọ lem Cinderella ấy ở thế kỷ 21 sẽ có diện mạo như thế nào chưa?

“Lớn lên với tuổi thơ gắn liền với các nhân vật của Disney, tôi thấy cá tính của mình cũng có nét tương đồng với nàng Cinderella. Vì thế tôi đã ước một lần được hóa thân thành nàng lọ lem. Tôi hy vọng mọi người sẽ đón chào một nàng lọ lem bước ra đời thực”, My Nguyễn chia sẻ.

 


“Nét đẹp nhẹ nhàng trong veo nhìn thích quá đi”, “Quá trời xinh đẹp, nhìn vô có cảm tình liền”, “Đẹp như tranh. Đúng xinh kiểu tiểu thư đài các như nàng Lọ Lem trong truyện”,… Đó là những bình luận tấm tắc khen ngợi của cư dân mạng.


Quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, thật chẳng dễ dàng gì với một cô gái nhỏ bé sinh ra và lớn lên tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, không có gì ngoài quyết tâm đổi đời. Cô đã tích cực trau dồi bản thân khi tham gia các trường đào tạo uy tín về làm đẹp và có nhiều kinh nghiệm khi kinh doanh mỹ phẩm. Hơn thế, tận dụng sắc đẹp và kĩ năng ăn nói, My Nguyễn còn nhanh chóng trở thành chuyên gia tư vấn sức khỏe và sắc đẹp có tiếng trên thị trường hiện nay.Có thể nói, lĩnh vực kinh doanh làm đẹp mà My Nguyễn lựa chọn giống như một mảnh đất màu mỡ với nhiều miếng bánh ngon. Chính sự nhanh nhạy nắm bắt thị trường cùng với quyết tâm hành động đầy quyết liệt, kiên quyết không đầu hàng trước số phận đã giúp cô gặt hái nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Nghĩ là làm, My Nguyễn nhanh chóng biến mọi kế hoạch thành hành động. Cô dấn thân sâu vào lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, thâm nhập vào thị trường bán hàng online. Hiện tại, cô đang là giám đốc kinh doanh của D. Lab Beauty, một trong những spa chuyên về thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, My Nguyễn cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện thường niên bên lề bằng chính tiền túi bỏ ra mà không kêu gọi ai. Cô là mẫu phụ nữ điển hình ngày nay, phụ nữ hiện đại xinh đẹp, độc lập tài chính.

Cô luôn tâm niệm, là phụ nữ phải tự lập và tự chủ! Phụ nữ làm chủ tài chính là làm chủ chính cuộc đời mình, không phải dựa dẫm giao phó số phận cho bất cứ ai.

Mới đây, My Nguyễn đã cùng ekip thực hiện một bộ hình kỷ niệm ngày sinh nhật của mình. Hãy cùng Alotin.com chiêm ngưỡng bộ hình này:


Mây MTin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ