Tập 1 Bình Yên Nơi Ta Gọi Là Nhà: Một gia đình với 5 anh em ‘bá đạo’

(Alotin.com) - Đúng như đã hẹn, tối qua (8/9), web drama “Bình Yên Nơi Ta Gọi Là Nhà” đã phát sóng tập đầu tiên. Với nội dung giới thiệu cuộc sống của 5 anh em: anh Hai - Hải Đăng (Cody Trần thủ vai), anh Ba - Minh Triều (Ngọc Khoa thủ vai), anh Tư - Thiên Ân (Đức Thành thủ vai), anh Năm - Hoàng Phúc (Trung Hiếu thủ vai), em Út - Ái Vy (Tâm Chibi thủ vai) và chị dâu - Nhã Phương (Lan Như thủ vai). 


Một người anh Hai khó tính nhưng tất cả chỉ vì muốn tốt cho các em, một người anh Ba kĩ tính, đảm đang việc bếp núc trong gia đình. Một anh Tư lạnh lùng, trầm tính nhưng lại vô cùng đào hoa, chất chứa nhiều suy tư trong lòng. AnhNăm “thánh nhọ” mê game nhất trong nhà. Chính vì quá “nhọ” nên kết thúc tập 1, anh đã trở về nhà trong tình cảnh đầu bê bết máu và bất tỉnh nhân sự. Bé Út là thành viên nũng nịu, nhí nhảnh được các anh chăm chút nhất nhà tuy nhiên cô cũng bị trêu chọc và thường xuyên tranh cãi với anh năm khiến anh Hai luôn phải can ngăn. Mặc dù chưa là thành viên chính trong gia đình nhưng Nhã Phương đã được xem là chị dâu. Tuy nhiên cô không lấy được lòng của các em, họ liên tục bày tỏ thái độ khó chịu và ngó lơ.Ngôi nhà của 5 anh em này có một giao ước rất đặc biệt: chỉ cần anh Hai rung chuông báo hiệu là tất cả các thành viên trong gia đình phải tập hợp ngay lập tức. Có lẽ đây là điểm nhấn mà hiếm gia đình nào có được. Đạo diễn NP Poy cho biết: “Sở dĩ tôi tạo ra những điều nhỏ nhưng đặc biệt như thế này là vì gia đình rất quan trọng. Mọi việc, mọi biến cố trong gia đình đều phải được thông báo, xem như là mở một cuộc họp nhỏ với nhau. Bên cạnh đó, với giao ước như thế này, các thành viên trong gia đình sẽ được tạo sự liên kết, gắn bó, yêu thương nhau hơn”.Anh Ba là người duy nhất giỏi nấu ăn trong nhà, anh luôn giành thời gian để học hỏi, siêng năng nâng cao tay nghề của mình. Anh ba có thể dành cả ngày để nghiên cứu về một món ăn mới, điển hình ngay tập 1, anh đã xuất hiện trong tình huống hài hước: bột phủ khắp người.Bỏ lại những ồn ào, tranh luận của các nhân vật, anh Tư - Thiên Ân đã có những phút giây trải lòng. Bản thân anh luôn muốn được khám phá, trải nghiệm nhưng vì sự lo lắng của anh Hai đã khiến anh nghĩ rằng anh Hai cứ mãi trói buộc mình trong khuôn khổ là một đứa trẻ. Mặc dù trầm tính ít nói nhưng anh Tư lại có những suy nghĩ tình cảm, suy tư nội tâm. Thương rất nhiều nhưng chẳng bao giờ bày tỏ. Nếu bạn có một người anh, người em như thế này, bạn sẽ phải tự hào đấy. Vì đây là mẫu người mà các cô gái ngoài kia mê mệt theo đuổi.
Luôn đem lại sự lo lắng cho cả nhà, anh Năm lần này vì sao mất tích cả ngày? Sau khi trở về thì đã trong tình trạng đầu bết máu và ngất xỉu trước nhà? Ngay từ tập đầu tiên đã có biến cố, hãy cùng đón chờ tập 2 phim “Bình Yên Nơi Ta Gọi Là Nhà” vào lúc 19h ngày 15/9 trên kênh youtube PinTV để xem chuyện gì đã xảy ra và 5 anh em phải giải quyết như thế nào nhé!

Phong Lee


Tin liên quan

  Giải trí

  Đời sống

  Thời trang

  giới trẻ

  Kinh doanh

  Sống khỏe