(Alotin.com) - POUND OF FLESH – ĐIỆP VIÊN BÁO THÙ là một bộ phim Canada thuộc thể loại hành động của đạo diễn Ernie Barbarash, và có sự tham gia của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme, một ngôi sao phim hành động bắt đầu từ những năm 1980', và Darren Shahlavi . Đây là bộ phim thứ 3 có sự hợp tác giữa Jean-Claude Van Damme và đạo diễn Ernie Barbarash (sau Assassination Games và Six Bullets).

(Alotin.com) - POUND OF FLESH - ĐIỆP VIÊN BÁO THÙ là một bộ phim Canada thuộc thể loại hành động của đạo diễn Ernie Barbarash, và có sự tham gia của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme, một ngôi sao phim hành động bắt đầu từ những năm 1980', và Darren Shahlavi . Đây là bộ phim thứ 3 có sự hợp tác giữa Jean-Claude Van Damme và đạo diễn Ernie Barbarash (sau Assassination Games và Six Bullets). 
Bộ phim này sẽ đưa người xem tiếp cận với vận nạn buôn bán nội tạng bất hợp phát ở Trung Quốc, và theo chân Deacon - một cựu điệp viên. Deacon đã về hưu, không may mắc bẫy bọn tội phạm buôn nội tạng và chúng đã nhẫn tâm cướp đi quả thận của ông. Quá căm phẫn trước hành vi đó Deacon đến Trung Quốc và truy tìm đường dây của bọn chúng nhằm đập tan hành vi trái phép này và trả thù những kẻ đã hãm hại ông.POUND OF FLESH - ĐIỆP VIÊN BÁO THÙ mang trở lại cho người xem một không khí hành động nghẹt thở với những tình tiết khó đoán. Song song đó, sự trở lại của nam diễn viên Jean-Claude Van Damme đã khiến khán giả trên toàn thế giới mong chờ. Nói một chút về Van Damme, ông là nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hollywood, thành công qua những phim Bloodsport (1988), Kickboxer (1989), Universal Soldier (1992), Hard Target (1993), Street Fighter (1994), Timecop (1994).. Ông cũng từng góp mặt trong The Expendables 2 với vai Vilain hoặc lồng tiếng nhân vật Master Croc trong Kungfu Panda 2. Trở lại với POUND OF FLESH - ĐIỆP VIÊN BÁO THÙ, Van Damme sẽ khiến những người hâm mộ ông hoàn toàn hài lòng và mãn nhãn với những pha đánh đấm, truy đuổi mạnh mẽ như thời trai trẻ của ông. Không chỉ vậy, Van Damme còn bộc lộ nội tâm nhân vật một cách sâu sắc, cùng với lòng căm phẫn trước tội ác của bọn buôn bán nội tạng. POUND OF FLESH - ĐIỆP VIÊN BÁO THÙ được ra mắt trong thời điểm vấn nạn buôn bán nội tạng trái phép đang là điểm nóng không chỉ trên thế giới mà còn tại Việt Nam. Không chỉ gây nên nỗi đau đớn cho chính những nạn nhân, tội ác còn gieo rắc đau thương cho các gia đình và nỗi sợ hãi lên những người khác. Chính vì vậy, POUND OF FLESH - ĐIỆP VIÊN BÁO THÙ đã dóng lên hồi chuông cảnh báo cho toàn thế giới để cùng chung tay chống lại nạn buôn bán nội tạng. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 05/06/2015 trên toàn quốc. 
Thông tin chi tiết về bộ phim, vui lòng truy cập vào:

Kevin