(Alotin.com) - Cùng theo chân cô nàng diễn viên 16 tuổi xinh đẹp Tam Triều Dâng khám phá ngôi nhà Hương Hoa Dâng Đời của cô tọa lạc tại 387 Nguyễn Công Trứ, phường cầu Ông Lãnh, quận 1, TP. HCM nhé!

(Alotin.com) - Cùng theo chân cô nàng diễn viên 16 tuổi xinh đẹp Tam Triều Dâng khám phá ngôi nhà Hương Hoa Dâng Đời của cô tọa lạc tại 387 Nguyễn Công Trứ, phường cầu Ông Lãnh, quận 1, TP. HCM nhé! 
Thời gian gần đây, Tam Triều Dâng dường như lặng mất tăm trên các phương tiện truyền thông. Hỏi ra mới biết vì cô nàng đang cùng chị gái mình là diễn viên Nhất Hương bận rộn với việc điều hành hai quán thức uống Thế giới nha đam tại Trần Văn Đang và 39 Hoa Cúc. quận Phú Nhuận Bên cạnh đó, Tam Triều Dâng cùng chị ruột của mình vừa chính thức khai trương Hương Hoa Dâng Đời House tọa lạc tại 387 Nguyễn Công Trứ, phường cầu Ông Lãnh, quận 1, TP. HCM. Đây sẽ là nơi cô nàng ở cũng như kinh doanh giống như mô hình Zone 9 Hà Nội, hay sân ga 3A TPHCM, nhưng là mô hình trong nhà: Gồm có các loại đồ ăn, nước uống Thế giới nha đam, bánh pizza Mỹ giá Việt , Tam Triều Dâng Store: Tam Triều Dâng Boutique : bán quần áo hàng hiệu xuất khẩu, quần áo thiết kế với giá bình dân, contact lens, mỹ phẩm, hoa khô, tinh dầu, các sản phẩm handmade ngày Tết như : hoa mai bằng len, mô hình ông Đồ ngày Tết, bánh cookie, vòng tay khắc tên, đồng hồ in mặt khách hàng và không gian yên tĩnh như Trà Đạo, café Ngủ và Nằm lầu 1 - đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại đồ ăn, thức uống nhẹ, nha Đam, làm đẹp, thư giãn, mua sắm thời trang - dành cho những tín đồ muốn ăn đẹp, làm đẹp và mặc đẹp. Lầu 2 cô nàng ở nên tiện cho việc đi lại, cũng như gặp gỡ khách hàng . Sân thượng thì cô nàng thiết kế với không gian khá lãng mạn với giàn đèn và lá cây leo khá dễ thương. 
Tam Triều Dâng chia sẻ thêm rằng hai ngày cuối tuần hàng tuần, cô nàng sẽ tổ chức hội chợ Hương Hoa Dâng Đời House dành cho giới trẻ với đầy đủ dịch vụ trong đó những gian hàng đặc trưng như : Đồ ăn, nước uống từ Thế giới nha đam, quần áo thiết kế dưới 500k , đồ handmade, bói bài, mời các ban nhạc về hát, vẽ tranh, vẽ chibi, vẽ Henna, vẽ nail,… . Hội chợ sẽ bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 12h đêm . Hội chợ Hương Hoa Dâng Đời House sẽ trích ra một ít lợi nhuận để dành làm từ thiện quyên góp vào các quỹ do chị em Nhất Hương- Nhị Hoa- Tam Triều Dâng làm đại sứ như quỹ Hương Hoa Dâng Đời, Hội Từ Thiện Thật , Operation Smile , Hội Từ Thiện Phước Điền của xe Limouse tại Việt Nam. 
Lý do cô nàng quyết định mở ngôi nhà Hương Hoa Dâng Đời House là vì đây là ước nguyện của Bố mẹ cũng như mấy chị em muốn có một không gian thật sự lãng mạn, dễ thương, lại có thể phục vụ khách hàng. Vì gia đình có ba cô con gái xinh đẹp Nhất Hương- Nhị Hoa- Tam Triều Dâng, thì Quý Khách chính là Tứ Đời. 
Chia sẻ về công việc nghệ thuật sắp tới, cô nàng sẽ tham gia dự án phim truyền hình sẽ tham dự liên hoan phim của đạo diễn Lê Minh mang tên :" Buổi tối của diều hâu", cô đóng vai chính khá hay. Cô cảm thấy rất tiếc khi không thể tham dự một dự án phim điện ảnh vai chính khá cá tính vì lịch quay trùng với lịch thi, cô nàng chia sẻ chuyện thi cử luôn đặt hàng đầu để mong tốt nghiệp ra trường đúng tuổi, kịp tiến độ, chứ không muốn bảo lưu, hay bỏ học ngang, cô cũng muốn sau này khi tốt nghiệp cấp 3, sẽ theo học học chuyên ngành kinh doanh, truyền thông và thời trang. 
 Bên cạnh đó thì cô nàng vừa hoàn thành dự án phim 5 tập của Yantv mang tên Học viện teen cứng sẽ lên sóng cuối tháng 1 này, phim Gia đình ngũ quả đang chiếu trên THVL1, phim Mỹ nhân Sài Thành lên sóng đầu tháng 2 năm 2015. Tam Triều Dâng chia sẻ thêm Tết năm nay cô sẽ tranh thủ về nhà th ăm gia đình ngày 29 Tết và mùng 2 xuống khai trương lại lấy ngày, vì nhà cũng gần nên đi lại khá thuận tiện. Bên cạnh đó, Dâng cũng tranh thủ thời gian rãnh tham gia các tổ chức thiện nguyện uy tins như, Hội Từ Thiện Thật , Operation Smile , đại sứ vì môi trường, An toàn giao thông, Unesco, Hội Từ Thiện Phước Điền của xe Limouse tại Việt Nam, … mời làm đại sứ nhỏ tuổi nhất tham dự, đó là niềm hạnh phúc của Dâng, vì đây đều là những thiện nguyện uy tín, để mọi người cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh hơn mình.

Kevin