Tiết lộ cách giảm "stress" của Hotboy cảnh sát

Từng gây sốt trên cộng đồng mạng với những bức ảnh cực kute khi mặc quân phục cảnh sát và đang sở hữu một lượng like - share khủng trên các Fanpage Facebook. Hôm nay, chúng mình cùng gặp lại bạn ấy và cùng chia sẻ cách giảm stress cũng như những dự định trong tương lai sắp tới của bạn ấy nhé !Họ tên: Trần Công Nguyên
Nickname: Nguyên Trần
Sinh nhật: 26/05/1993
Chiều cao: 1m83 Cân nặng : 71 kg
Sở thích: Đọc sách, nghe nhạc, chụp ảnh
Năng khiếu: Bơi lội


Chào Nguyên ! Được biết bạn vừa mới tốt nghiệp trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân 2, bạn có thể chia sẻ cho mọi người kết quả học tập cũng như các thành tích mà bạn đã đạt được trong trường ?
Chào bạn ! Đúng rồi, mình vừa mới tốt nghiệp vào tháng 9 vừa qua. Mình được xét kết nạp Đảng tại trường. Phải phấn đấu nhiều đây, Hihi ! 

Wow ! Một thành tích học tập đáng nể mới được như thế. Được biết khi bước chân vào hàng ngũ của Đảng sớm như vậy, bạn hãy cho biết cảm xúc của mình ?

Được kết nạp Đảng tại trường thực sự mình cảm thấy rất vui và vinh dự. Đồng thời nó cũng là động lực để mình rèn luyện và tu dưỡng bản thân sao cho tốt để xứng đáng với những gì mà thầy cô, bạn bè đã tin tưởng.
Qua 2 năm học, bạn đã học hỏi được những gì về nghiệp vụ cũng như về vốn sống, và như vậy đã đủ để bạn trang bị hành trang bước vào cuộc sống chưa?
Có chứ ! Qua hai năm học thì mình cũng đã được nhà trường và thầy cô truyền đạt cho kiến thức cũng như nghiệp vụ của ngành. Không những thế học tập tại một môi trường kỉ luật cao như vậy cũng đã rèn luyện cho mình những phẩm chất và đạo đức tốt để có thế trở thành một người chiến sĩ công an nhân dân. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó khi bước vào cuộc sống thì mình cần phải học hỏi và tích luỹ thêm những kinh nghiệm cũng như không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao phó.

Được biết là ngoài việc là một chiến sĩ cảnh sát, bạn còn có đam mê là một người mẫu ảnh. Vậy bạn đã làm thế nào để theo đuổi niềm đam mê đó?
Ngay từ thời phổ thông mình đã đam mê với nghề mẫu ảnh. Có vẻ như là cảnh sát và mẫu ảnh là hai ngành nghề chả liên quan đến nhau nhưng đó lại là hai niềm đam mê lớn nhất của mình. Ngành cảnh sát thì cần sự nghiêm túc, kỷ cương đôi khi lại rất khó khăn và áp lực chính vì vậy lúc rảnh rỗi mình thường chụp hình để giảm bớt stress cũng như tạo niềm vui riêng cho bản thân (cười tươi). Nhờ đó mà lúc nào mình cũng tràn đầy năng lượng để có theo đuổi hai niềm mê cùng một lúc. Hi hi

Bạn nghĩ sao nếu được mọi người gọi mình là "Hot boy cảnh sát"?
Hì ! Mình không dám nhận mình là "Hot boy cảnh sát" đâu. Mình chụp hình, đó là đam mê chứ mình không có đặt nặng vấn đề đó. Bởi vì để trở thành một Hot boy đâu phải là chuyện dễ dàng.

Cám ơn Nguyên về những chia sẻ hết sức thú vị của bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, và thành công với những dự định sắp tới của mình!

Cùng ngắm những bức hình đời thường của Nguyên khi không khoác trên mình bộ quân phục :

Tĩzn Nguyễn

Tin liên quan

    Giải trí

    Giới trẻ