Home » ,
Bài đăng vào: 7/08/2020 07:09:00 SA

Trần Thành Tâm cover ca khúc "Yêu một người con trai"

Trần Thành Tâm vừa bất ngờ ra mắt bản cover ca khúc trong bộ phim mà anh đảm nhận vai chính.Ca khúc Yêu Một Người Con Trai nằm trong Ost “Tình Yêu Ngày Chủ Nhật” do Thành Tâm thủ vai chính và được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Dalee De.

Sau một thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc nào do tập trung vào lĩnh vực diễn xuất nên lần này Trần Thành Tâm quyết định cover lại ca khúc nhạc phim để cho thoả nỗi nhớ âm nhạc.“Ca khúc Yêu Một Người Con trai cũng rất đặc biệt bởi ca khúc này nói về chủ đề LGBT. Bản cover như một món quà mà Trần Thành Tâm gửi tới khán giả nói chung và cộng đồng LGBT nói riêng.

Hi vọng bản cover này sẽ được mọi người đón nhận để Tâm có thêm động lực làm những sản phẩm âm nhạc tiếp theo trong thời gian tới”. Trần Thành Tâm thổ lộ.
Trần Thành Tâm hứa hẹn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng của showbiz trong thời gian tới.

Trần Thành Tâm, sinh năm 1996, từng là vũ công, ca sĩ. Thời gian gần đây anh bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và bắt đầu ghi dấu ấn với một số vai diễn trong các phim ngắn trên Youtube. Với chiều cao tót, ngoại hình điển trai, Trần Thành Tâm hứa hẹn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng của showbiz trong thời gian tới.

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Căn hộ chung cư Phúc An city
Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm tại Hà Nội