Home » , ,
Bài đăng vào: 6/07/2020 08:08:00 SA

Khuyến mại "sốc" khi giảm tới 50% hóa đơn làm tóc tại DC Art Hair Salon

Từ ngày thứ hai (8/6) đến hết ngày chủ nhật (14/6), DC Art Hair Salon có chương trình khuyến mại giảm 50% cho khách hàng đến làm tóc tại DC 18/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân sau đợt giãn cách xã hội, DC Hair Salon tung chương trình khuyến mại "Chào hè 2020". Cụ thể, khách hàng khi đến làm tóc tại DC 18/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội sẽ được giảm 50% hóa đơn thanh toán.


DC Art Hair Salon hiện đang là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, cùng sự nhiệt tình và thân thiện, DC Art luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng những kiểu tóc thời thượng, cập nhật xu thế mới của thế giới.

Trong trường hợp bạn chưa lựa chọn được kiểu tóc phù hợp, các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của DC Art sẽ tư vấn cho bạn những kiểu tóc hợp mốt, giúp che đi những khuyết điểm và tôn lên nét đẹp của bạn.

Ngoài dịch vụ tạo mẫu và chăm sóc tóc, DC Art còn có những khóa đào tạo cho những bạn trẻ có nhu cầu theo đuổi nghề. Sau khi được đào tạo tại DC Art, các bạn học viện sẽ tự tin hơn với trình độ, tay nghề của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của DC Art:

Á quân Giọng hát Việt 2017 Hiền Mai và nhà tạo mẫu tóc Cường Phạm.

Nhà tạo mẫu Tuấn Anh và người đẹp Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Phan Dạ Quỳnh.

DC ART HAIR SALON:

CS1: 18/97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

CS2: 214 KĐT Xala, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0838889997 - 0934592997

Fanpage: https://www.facebook.com/Hair.Salon.DC.art/Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Căn hộ chung cư Phúc An city
Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm tại Hà Nội