Home »
Bài đăng vào: 1/08/2020 05:53:00 CH

Mách nhỏ những cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà hiệu quả

Nắm nằm lòng những bí quyết dưới đâz sẽ giúp bạn có được mái tóc suôn mượt, chắc khỏe để đón Tết.

Olaplex là tên một công ty, tên một sáng chế, và là tên đơn giản của một hợp chất hoá học có khả năng "nhân rộng các liên kết và tăng cường các liên kết bị đứt gãy". Nói một cách nôm na, khi nhuộm hoặc tẩy, tóc chúng ta hay bị đứt gãy đúng không nè? Olaplex giữ lại các liên kết trong tóc để tóc không bị gãy và nối liền các liên kết yếu để chúng khoẻ hơn. Như vậy, khi trộn Olaplex vào trong thuốc tẩy nhuộm, quá trình tẩy nhuộm tóc sẽ mang lại ít tổn hại cho tóc hơn. Ngoài ra, nhờ khả năng tăng cường liên kết, Olaplex cũng có thể dùng để phục hồi tóc hư tổn.

Tại sao bạn nên chọn Olaplex số 3?

Olaplex là một bộ ba sản phẩm, bởi hai bác sĩ người Mỹ và Eric Pressly Craig Hawker tạo. Như bạn đã biết, trong quá trình làm cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, tóc đã tẩy trắng, hoặc các tác dụng nhiệt như máy, máy, máy sấy uốn trên tóc của bạn, trái phiếu lưu huỳnh trong tóc sẽ đứt gãy. trái phiếu lưu huỳnh là những mắt xích quan trọng nhất trong tóc liên kết, giúp hình thành, sản xuất mạnh mẽ và kiên cường.
Olaplex sẽ làm việc để xác định lưu huỳnh phân tử đơn và kết nối chúng lại với nhau, tạo ra một lưu huỳnh liên kết. Liên kết mới này là mạnh hơn liên kết tự nhiên trong tóc.
Chai số 3 chính là bước tiếp theo của Liệu trình chữa trị tại salon, dành cho khách hàng chăm sóc tóc tại nhà. Sản phẩm này chứa cùng thành phần với số 1 và số 2 - Bis-Aminopropyl Diglycol Dimaleate, có tác dụng tiếp tục tìm kiếm và kết nối các phân tử lưu huỳnh đơn trong sợi tóc để tạo thành liên kết lưu huỳnh.
Chai số 3 chính là dạng pha loãng hơn so với số 2. Khách hàng có mái tóc hư tổn hoặc làm các dịch vụ hóa chất vẫn cần đến salon để được làm các dịch vụ với Olaplex số 1 và 2 nhé.

Cách dùng Olaplex số 3

Đây là sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời dành cho bạn giữa các lần tới salon làm hoá chất, bạn chỉ cần vài phút ở nhà, chăm chút và yêu thương mái tóc mình hơn, sẽ đến một ngày mái tóc khô xơ, hư tổn phải chào tạm biệt bạn
Hướng dẫn sử dụng Olaplex số 3 tại nhà
  • Bước 1: Bôi một lượng vừa đủ Olaplex số 3 trên tóc sạch (nếu tóc bẩn, nên gội qua 1 lần và lau khô bằng khăn), dùng lược chải đều.
  • Bước 2: Đợi khoảng 10-20 phút hoặc lâu hơn nếu bạn có thời gian, hãy nhớ rằng nếu Olaplex được lưu lại càng lâu trên tóc sẽ càng hiệu quả, đặc biệt với những mái tóc hư tổn.
  • Bước 3: Xả sạch sau đó gội và xả lại bằng loại dầu gội xả ưa thích.
---> Hãy nhớ rằng, Olaplex số 3 không phải là dầu xả hay dưỡng, các bạn cần gội lại và lựa chọn dầu gội xả hoặc hấp phù hợp với tình trạng của tóc nhé
  • Bước 4: Tạo kiểu như bình thường, vậy là các bạn có thể sẵn sàng ra đường với mái tóc bóng khoẻ rồi.
Olaplex sẽ làm việc để xác định lưu huỳnh phân tử đơn và kết nối chúng lại với nhau, tạo ra một lưu huỳnh liên kết. Liên kết mới này là mạnh hơn liên kết tự nhiên trong tóc. Giúp tái tạp cấu trúc tóc đem lại mái tóc bóng mượt, tràn đầy sức sống chỉ trong 1 liệu trình đầu tiên.

Liên hệ tư vấn qua hotline-zalo 0934592997 (Mr Cường)

PV/ Người Hà Nội

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Dịch vụ kiến trúc - xây dựng và hoàn thiện nội thất homy.vn | Căn hộ chung cư Phúc An city
Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm tại Hà Nội