Home »
Bài đăng vào: 12/30/2019 08:07:00 SA

Ca sĩ Đình Bình và nhạc sĩ trẻ Rye Nguyễn trong cuộc tình tay ba mang tên “ Làm sao để giữ yêu thương”


Tối ngày 28/12 ca sĩ Đình Bình bất ngờ tung sản phẩm mới nhất của mình mang tên "“ Làm sao để giữ yêu thương” đây là một sản phẩm được kết hợp với nhạc sĩ Rye Nguyễn - một nhạc sĩ trẻ, tài năng trong ekip B concept Entertaiment do Đình Bình quản lý.
Làm sao để giữ yêu thương là một sản phẩm được nhạc sĩ trẻ Rye Nguyễn viết tặng riêng cho ca sĩ Đình Bình, đó là những cảm xúc thật sự khi chàng nhạc sĩ trải qua 1 mối tình với bao trắc trở và gói ghém trong đó là những tâm sự được chất chứa trong từng lời hát.

Sản phẩm âm nhạc được phối âm bởi nhạc sĩ Mịnh Thụy, 1 nhạc sĩ có cơ duyên với rất nhiều bản hit đình đám mang lại cho người nghe đầy đủ những cảm xúc đau đớn, buồn khổ nhưng với cách triển khai giai điệu bắt tai và đi vào lòng người ca khúc hứa hẹn sẽ đốn tim rất nhiều những khán giả thích nghe dòng nhạc buồn, sâu lắng.

Rye Nguyễn 

MV “Làm sao để giữ yêu thương” kể về chuyện tình tay ba giữa 2 người bạn thân. Nữ chính sau cuộc tình tan vỡ vẫn không quên được người cũ, chính là bạn thân của người yêu mới. Cô vẫn dành nhiều cử chỉ thân mật với người cũ sau lưng người mới khiến cả ba rơi vào bi kịch tình yêu. MV vì thế phần nào khắc họa hiện thực cuộc sống của giới trẻ hiện nay.

Một số hình ảnh trong MV Làm sao để giữ yêu thương- Đình Bình | Rye NguyễnĐọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Dịch vụ kiến trúc - xây dựng và hoàn thiện nội thất homy.vn | Căn hộ chung cư Phúc An city
Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm tại Hà Nội