Home » ,
Bài đăng vào: 8/05/2019 08:30:00 SA

MC Nguyên Khang lên tiếng tin đồn Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mua giải

Là người dẫn chương trình Miss World Việt Nam năm nay, cá nhân tôi rất ấn tượng với các thí sinh năm nay, đặc biệt với tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh với chiều cao nổi bật, thần thái, và kỹ năng tiếng Anh. Mặc dù trước cuộc thi có nhiều tin đồn về chuyện mua giải, nhưng tôi tin btc đã làm việc rất công tâm và minh bạch, kết quả hoàn toàn xứng đáng và làm hài lòng khán giả.


Sau đêm đăng quang, tôi may mắn khi có cuộc phỏng vấn riêng với tân hoa hậu. Khi được hỏi là trước cuộc thi có nhiều dự đoán em sẽ là tân hoa hậu, và em đã trở thành hoa hậu thực sự. Em đã chuẩn bị gì để vượt qua được áp lực của sự nổi tiếng và sức nặng của vương miện? Linh chia sẻ: Em đã chuẩn bị tinh thần từ trước khi tham dự cuộc thi và nỗ lực từng ngày. Những kỹ năng em có được là sự rèn luyện trong thời gian trước khi đến cuộc thi. Chặng đường phía trước còn dài, em phải nỗ lực hơn, đặc biệt là dự án nhân ái trước khi đến với Miss World tháng 12 tại Anh tới đây.


Khi Nguyên Khang hỏi: đa phần các hoa hậu Việt Nam dù hình thể và nhan sắc đều tốt nhưng gặp rào cản về tiếng anh, và cần phiên dịch, anh đã thử thách Linh bằng cách hỏi trực tiếp bằng tiếng Anh.

Linh với IELTS 7.5 đã trả lời tự tin trôi chảy, cô tin rằng những kỹ năng sẽ được hoàn thiện nhất là tiêu chí của Mw là những dự án vì cộng đồng. Cô muốn học hỏi Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh để tiếp tục ghi dấu ở cuộc thi.


Khi được hỏi, tiêu chí của một hoa hậu 4.0 có khác gì so với hoa hậu ngày xưa?

Linh cho rằng Hoa hậu 4.0 cần phải năng động mạnh mẽ bản lĩnh trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra bạn phải giới thiệu được dât nước và văn hoá truyền thống của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.


Đặc biệt Nguyên Khang ấn tượng với chiều cao nổi bật của Linh 1m77, anh cho rằng đại diện Việt Nam ngày càng cao nổi bật trên đấu trường quốc tế. Trình độ kỹ năng cũng tốt hơn, và đó cũng là một trong những lý do giúp việt nam đứng thứ 8 mới đây trong xếp hang của global beauties top 5 cuộc thi uy tín thế giới.

Cuối cùng, anh không quên gởi lời chúc đến top3 năm nay sẽ mang chuông đi đánh xứ người và đạt kết quả cao nhất.

Mạnh Trường 
(Theo Dân Trí)

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Căn hộ chung cư Phúc An city
Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm tại Hà Nội