Home » ,
Bài đăng vào: 7/06/2019 08:01:00 CH

Nữ doanh nhân Thuý Anh – Vinh dự giao lưu hơn 30 hiệp hội quốc tế tại Jeong Eup City


Chủ tịch Hiệp Hội Văn Hóa Việt - Hàn, Ms.Thúy Anh vinh dự được mời tham gia buổi chào đón và giao lưu chào đón và giao lưu các cấp lãnh đạo Chủ tịch Jeong Eup City và Chủ tịch Quốc Hội Hàn Quốc và hơn 30 các vị Chủ tịch Hiệp Hội Quốc Tế đến từ các Thành Phố lớn ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam và Chủ tịch Jeong Eup City trao kỉ niệm chương cho Ban tổ chức sự kiện Hội Nghị Thẩm Mỹ Y Tế Quốc Tế, Ca sĩ, Diễn viên, MC Hàn Quốc đã diễn ra vào ngày 11.06.2019.


 Jeong Eup City
Nghi thức chào cờ của Hàn Quốc tại Hội nghị

Cuộc thi Siêu Mẫu Toàn Cầu 2019 tại Hàn Quốc vừa kết thúc vào ngày 10.06.2019 và với chuỗi liên kết sự kiện mini trong chương trình. Mr. PARK HYONG BIN – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Du Lịch Quốc Tế làm chủ trì nghi lễ chào đón và giao lưu các cấp lãnh đạo Chủ tịch Jeong Eup City và Chủ tịch Quốc Hội Hàn Quốc và hơn 30 các vị Chủ Tịch Hiệp Hội Quốc Tế và các khách mời Doanh Nhân, Doanh Nghiệp 500 người đến từ các Thành Phố lớn ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Việt Nam và Chủ tịch Jeong Eup City trao kỉ niệm chương cho Ban tổ chức sự kiện Hội Nghị Thẩm Mỹ Y Tế Quốc Tế, Ca sĩ, Diễn viên, MC Hàn Quốc đã diễn ra vào ngày 11.06.2019.

Chủ Tịch Quốc Hội Hàn Quốc

MR.YU JIN SUB – Chủ Tịch Jeong Eup CityMs. Thuý Anh – Chủ Tịch Hiệp Hội Văn Hóa Việt - Hàn

Và đặc biệt với buổi nghi lễ chào đón và giao lưu với các vị Lãnh đạo tại Jeong Eup City là niềm vui chung , mang lại mục đích kết nối các Doanh Nghiệp, Doanh Nhân, các tài năng trẻ ở các nước Asia như: Ca sĩ, Diễn viên, Người mẫu, MC có thể học hỏi, chia sẽ lẫn nhau và buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân thiện, ấm cúng và vui vẻ.

(bên phải) MR.YU JIN SUB - Chủ tịch JEONG EUP City trao tặng kỉ niệm chương cho MR.HAN JONG BEUM – Chủ Tịch Liên Hiệp Hội Văn Hóa Asia (bên trái mặc áo dài)

(bên phải) MR.YU JIN SUB - Chủ tịch JEONG EUP City trao tặng kỉ niệm chương cho Ms.THÚY ANH – Chủ Tịch Hiệp Hội Văn Hóa Việt – Hàn (bên trái)


(bên phải) MR.YU JIN SUB - Chủ tịch JEONG EUP City trao tặng kỉ niệm chương cho Ms.YUJU – Á Quân Siêu Mẫu Toàn Cầu 2019 (bên trái)

(bên phải) MR.YU JIN SUB - Chủ tịch JEONG EUP City trao tặng kỉ niệm chương cho Diễn Viên Hàn Quốc (bên trái)

(bên phải) MR.YU JIN SUB - Chủ tịch Jeong Eup City trao tặng kỉ niệm chương cho Diễn Viên, MC truyền hình Jeong Eup City Hàn Quốc (bên trái)

Mạnh Trường

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
Căn hộ chung cư Phúc An city
Dịch vụ cho thuê ô lệch tâm tại Hà Nội