Home » ,
Bài đăng vào: 6/20/2019 08:22:00 SA

Thảo Sunny Entertainment – đơn vị dẫn đầu về đào tạo năng khiếu nghệ thuật tại Ninh Bình

Được xem là đơn vị dẫn đầu tại Ninh Bình trong việc đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho các tài năng nhí, vừa qua, Thảo Sunny Entertaiment đã tổ chức Chương Trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham dự của đông đảo của quý phụ huynh cùng các học viên.

Chiều 16/6, Thảo Sunny Entertainment đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật – Báo cáo kết quả học tập của các học viên thời gian vừa qua. Tuy tổ chức vào cuối tuần nhưng chương trình vẫn thu hút đông đảo quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ dành thời gian đến tham dự, thưởng thức các tiết mục nghệ thuật. 

Bà Kiều Linh (trái) và Bà Thanh Thảo (phải), 2 đại diện của Thảo Sunny Entertainment cũng có mặt tham dự để cổ vũ tinh thần cho các tài năng nhí.

Mở đầu chương trình, các học viên ưu tú của Thảo Sunny Entertainment ở các lớp năng khiếu khác nhau đã lần lượt trình diễn các tiết mục của mình. Được biết, trong quá trình học, ngoài việc học tập các động tác, các học viên còn được dựng bài, tập luyện các tiết mục trình diễn để sau mỗi khóa học sẽ đứng trên sân khấu, tự tin thể hiện khả năng của mình. Nhìn chung, với kinh nghiệm, tâm huyết và sự chuyên nghiệp từ đội ngũ giáo viên của Thảo Sunny Entertainment, các bạn nhỏ sau mỗi khóa học đều phát triển theo chiều hướng tích cực và biết cách phát huy, thể hiện tài năng của mình một cách tự tin nhất.

Các học viên nhí lớp Belly Dance tự tin thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Các thành viên của lớp Hip-hop, nhảy hiện đại phô diễn những kỹ năng trình diễn mà mình được học từ Thảo Sunny Entertainment.Trong chương trình, Thảo Sunny Entertainment cũng tổ chức các hoạt động thú vị khác như Mừng sinh nhật các học viên sinh vào tháng 5 – 6 cũng như trao quà cho các học viên có thành tích tốt tại trường trong năm học 2018 – 2019 vừa qua.


Bà Kiều Linh – đại diện Thảo Sunny Entertainment chung vui cùng các học viên.

Các học viên tham dự tiệc sinh nhật và nhận quà khích lệ tinh thần vì những cố gắng trong học tập năm học vừa qua.

Xây dựng được thương hiệu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bậc phụ huynh tại Ninh Bình, Thảo Sunny Entertainment đã có quá trình tạo dựng đầy tâm huyết và luôn nâng cao chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất.

Bà Thanh Thảo – đại diện Thảo Sunny Entertainment khoe nhan sắc trong chương trình.

Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ giáo viên năng động, tâm huyết, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm cũng là yếu tố tiên quyết giúp Thảo Sunny Entertainment phát triển nhanh chóng và dẫn đầu tại Ninh Bình trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu nghệ thuật thời gian vừa qua.


Với tinh thần cầu tiến và mang trong mình sứ mệnh “Chắp cánh tài năng Việt”, Thảo Sunny Entertainment hứa hẹn sẽ ngày càng mang đến những điều tốt đẹp cho các tài năng nhí, thắp sáng những ước mơ nghệ thuật cho các bạn nhỏ. Lấy sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh làm động lực, Thảo Sunny Entertainment nhất định sẽ là cái tên hàng đầu được bậc cha mẹ tìm đến để nâng cao năng khiếu nghệ thuật của cho thiên thần nhỏ.

Phong Lee

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.