Home » , ,
Bài đăng vào: 3/20/2019 03:00:00 CH

Quán quân duyên dáng áo dài 2019 là ai?

(Alotin.com) - Trong giới nghệ thuật, người mẫu không còn xa lạ gì với cái tên Thanh Phong. Anh là một người mẫu tự đi lên bằng chính thực lực và sự cố gắng của mình. Đã tham gia hàng loạt những sự kiện và chương trình từ trước đến nay nhưng tên tuổi của Thanh Phong vẫn chưa để lại dấu ấn nào thật đặc biệt cho tới khi anh đăng quang ngôi vị quán quân duyên dáng áo dài Tp.HCM 2019. 


Trả lời phỏng vấn Thanh Phong giải đáp về việc tại sao không lựa chọn một cuộc thi siêu mẫu mà lại chọn duyên dáng áo dài làm mục tiêu cho mình? : “ Qua những hình ảnh ông bà đi lễ trong các đình chùa và các dịp quan trọng trong năm của người Việt Nam, Phong lấy cảm hứng từ đó để xây dựng ước mơ sẽ mặc trên mình chiếc áo dài để quảng bá cho bạn bè quốc tế biết đến vẻ đẹp thực sự của nó. Chiếc áo dài là một vật rất đặc trưng của người Việt và hiện tại Phong nhận thấy mình có duyên với chiếc áo dài hơn nên đã tham gia cuộc thi này. Và may mắn hơn hàng ngàn thí sinh và những khán thính giả yêu quý ủng hộ cùng với sự công tâm của ban giám khảo đã trao cho Phong danh hiệu quán quân duyên dáng áo dài Tp.HCM năm 2019. 

Thanh Phong cùng MC Anh Quân 

Đây là một danh hiệu giúp Thanh Phong giới thiệu chiếc áo dài biểu tượng của dân tộc Việt Nam đến bạn bè quốc tế năm châu. Một sứ mệnh rất lớn khi nhận danh hiệu này, chiếc áo dài rất nổi tiếng qua các thời kỳ được thi hào văn học vẽ lên các tác phẩm được lưu truyền và được UNESSCO công nhận. Nhưng với sứ mệnh của một quán quân Thanh Phong phải thể hiện nó bằng hình ảnh, con người thật sự để cái đẹp của áo dài được thể hiện một cách chân thật nhất. 


Được hỏi về những dự án những chiến lược gì của bản thân Thanh Phong để quảng bá chiếc áo dài Việt Nam. Thanh Phong trả lời: “Chuyện này tuy rất nhỏ nhưng Phong “thách thức” các bạn có làm được như Phong để cho Việt Nam chúng ta rạng danh khắp thế giới từ cội nguồn của mình. Lấy nguồi cội làm đầu Phong làm được các bạn cũng sẽ làm được. Nên các bạn biết đó giới trẻ như Phong với cuộc sống hiện đại công nghệ 4.0 đã quên dần những điều đặc trưng nhất của một con người Việt Nam và trách nhiệm của một người trẻ chúng ta phải biết gìn giữ, bảo tồn và phát huy.

Thanh Phong cùng trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải 

Và một nguồn cảm hứng không thể không kể đến để giúp Thanh Phong có thể chạm tới giấc mơ này là một câu nói từ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018 H Hen Nie “Tôi làm được bạn cũng làm được” đây là một câu nói mà Thanh Phong rất tâm đắc và dùng nó để lấy ý chí quyết tâm cao nhất cho cuộc thi này.

Thanh Phong cùng nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, phó chủ tịch UBND thành phố Trần Vĩnh Tuyến và các khách mời đặc biệt 

Bà Võ Thị Dung Phó bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh 

Thanh Phong cùng BTC ông Lê Trương Hiền Hòa GĐ trung tâm xúc tiến du lịch thuộc Sở Du Lịch TP.HCM 

Đạo diễn Lê Nguyên Đạt chúc mừng Thanh Phong 

Ca sĩ Phi Hùng - Kyo York cùng đến chúc mừng Thanh Phong 

Các quán quân 2016, 2017, 2018 đến chúc mừng Thanh Phong 

Các lãnh đạo đến chúc mừng Thanh Phong với danh hiệu quán quân duyên dáng áo dài TP.HCM 2019 

NTK Sỹ Hoàng 

NTK Tuấn Hải 

NSƯT Trịnh Kim Chi 


Hoa hậu H'Hen Ni  và hoa khôi duyên dáng áo dài 2019 

Ban giám khảo cuộc thi cũng gửi những lời chúc mừng đến Thanh Phong

Phong Lee

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Văn phòng đại diện phía bắc: 45/370 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Văn phòng đại diện phía nam: Lô 3B Kim Sơn, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
© Bản quyền thuộc về Kênh thông tin giới trẻ (Alotin.com) Email: alotin@gmail.com