Home » ,
Bài đăng vào: 1/11/2019 07:45:00 SA

Trai đẹp Tuấn Trần bất ngờ đối đầu cùng Soobin Hoàng Sơn trong phim mới

(Alotin.com) - Tối qua 9/1, một bộ phim về underground của điện ảnh Việt đã được công chiếu tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ.


Kể từ khi Gia đình Mén kết thúc Tuấn Trần dần được công chúng nhiều hơn. Theo đó, nam diễn viên đã vô cùng gây chú ý khi can đảm nhận vai đối đầu với Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven. Đây hoàn toàn là một vai diễn trước của Tuấn, tuy nhiên, anh đã thể hiện 1 cách vô cùng xuất sắc đã tạo được sự chú ý rất nhiều từ mạng xã hội.


Bộ phim xoay quanh chàng công tử nhà giàu Đức (Soobin Hoàng Sơn) có niềm đam mê lớn với âm nhạc nhưng lại vấp phải sự cản trở từ phía gia đình. Trên hành trình “bỏ nhà” để theo đuổi ước đam mê, anh luôn có sự đồng hành của người bạn thân Hoàng (Cường Seven) – một nhạc công tài năng và cô bạn DJ xinh đẹp mới quen Trang (Minh Trang). Trong đó, Tuấn Trần lại là một vai diễn phản diện dám đương chống đối lại Soobin và Cường Seven.


Quá được chú ý bởi những bộ phim truyền hình, Vai diễn lần này như đánh giấu bước phát triển trong màn ảnh Việt của Tuấn Trần. Bên cạnh đó, Tuấn Trần cũng chia sẻ thêm về nhân vật phản diện: “Tuấn không đóng tay đôi với Soobin nhiều nhưng Tuấn đánh giá sự chuyên nghiệp của Soobin và Cường Seven trong phim này. Ai cũng cố gắng cho dự án. Vì dự án gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất nên mọi người càng phải hết sức mình”.


Ngoài bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, tác phẩm còn khai thác những khó khăn, cạm bẫy mà những người trẻ gặp phải trên con đường theo đuổi đam mê và mở ra câu chuyện về “thế giới ngầm” nơi chứa rất nhiều bí mật đen tối và những màn thanh toán đẫm máu.

Phong Lee

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.