Home » ,
Bài đăng vào: 1/09/2019 09:00:00 SA

Hoa Khôi Bảo Ngọc tâm đắc với vai diễn thiếu nữ miền tây.

(Alotin.com) - Trở lại với serial phim ca nhạc Gà Trống Nuôi Con phần 1 và phần 2, Ca sĩ Phi Bằng kết hợp cùng với dàn diễn viên Á Hậu - Hoa Khôi Bảo Ngọc, Á Hậu Phạm Phạm, cho ra mắt phần 3 với tên gọi buồn cho cái đời.


Với gần 8 triệu views của phần 1 là nguồn động lực mạnh mẽ nhất để ekip của Phi Bằng tiếp tục sản xuất thêm phần 2, phần 3, và sẽ có thêm nhiều phần tiếp theo nữa.


Trong sản phẩm lần này là sử trưởng thành của gà con. Tiếp nối với nội dung của hai phần trước Phi Bằng hoá thân vào một chàng trai quê lên thành phố kiếm sống và lo cho số nợ của ba mẹ ở quê sau đó bị lừa bởi tình yêu, tình bạn trên thành phố để trở nên trắng tay.


Bảo ngọc cũng rất có duyên với những vai diễn chân chất nghèo khó. Trong dự án lần nảy cô thể hiện đúng với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp với lối diễn xuất chân chất thật thà của một cô thôn nữ có người yêu đi lên thành phố để tìm con đường mới. Mặc dù anh ta không phải là người đàn ông chân thành nhưng tới cuối cùng cô cũng tha thứ và chấp nhận làm vợ của anh.


Đây không phải là dự án đầu tiên Bảo Ngọc giữ vai trò nữ chính nhưng là một nét diễn hoàn toàn mới. Trong tà áo dài của cô học sinh cấp ba hay một bộ bà ba của cô gái thôn quê. Bảo Ngọc thực sự đã lột xác trong phim ca nhạc này.


Phong Lee

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Văn phòng đại diện phía bắc: 45/370 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Văn phòng đại diện phía nam: Lô 3B Kim Sơn, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
© Bản quyền thuộc về Kênh thông tin giới trẻ (Alotin.com) Email: alotin@gmail.com