Home » ,
Bài đăng vào: 1/18/2019 01:20:00 CH

Diễn viên Hà Trí Quang tiết lộ bí quyết dán mí trước khi ngủ để có mắt hai mí tự nhiên trong Talk show 'Giải Mã Nhan Sắc'

(Alotin.com) - Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 23 chủ đề “Đôi mắt bồ câu” phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (19/01) sẽ giúp khán giả có những kiến thức về trang điểm và các phương pháp phẫu thuật làm đẹp cho mắt một mí.


Tuần này “Giải Mã Nhan Sắc” được tái hiện thành lớp học làm đẹp với sự dẫn dắt của "cô giáo" MC Anh Thơ, cùng các thành viên trong lớp là: Lớp phó văn thể mỹ diễn giỏi hát hay diễn viên Hiền Trang, lớp phó kỷ luật nhưng kỷ luật thì ít mà điệu thì nhiều là diễn viên Thùy Dương. Ngoài ra còn có sự tham gia của hotboy lớp kế bên diễn viên Hà Trí Quang và Beauty blogger Gấu Zoan – người lấy son làm bút, dùng mặt nạ làm giấy.


“Cô giáo” MC Anh Thơ đã nhờ các khách mời kể ra những môn học mà mình sợ nhất khi đi học ở phần mở đầu chương trình. Diễn viên Hiền Trang, Thùy Dương đều còn in hằn nỗi ám ảnh thời ôn thi đại học với các môn như toán, lý, hóa, sinh... Sau khi nghe các khách mời tiết lộ, cô giáo Anh Thơ thông báo hôm nay cả lớp sẽ học tất cả những môn đó. 

Diễn viên Thùy Dương, Hiền Trang, Hà Trí Quang đã kéo nhau về vì cho rằng môn học không liên quan đến lớp học “Giải Mã Nhan Sắc”. Cả ba khách mời cho rằng hôm nay đến là để nghe và học về môn làm đẹp.

Để giải tỏa nỗi ám ảnh của các “học sinh” khách mời, cô giáo Anh Thơ phải nhờ đến cô nàng Beauty blogger Gấu Zoan phân tích sự liên quan giữa các môn học toán, lý, hóa, sinh trong việc làm đẹp như: tính toán tỉ lệ màu sắc đánh mắt, kẻ mày cho đẹp đôi lúc vẫn cần đến thước đo, tốc độ dậm phấn má, phấn nền. Liên quan đến hóa học là phải biết nhiều thành phần trong mỹ phẩm dưỡng da để lựa chọn loại phù hợp…...Đến môn sinh học, lớp phó Thùy Dương đã ngăn lại và đồng ý cho lớp học “Giải Mã Nhan Sắc” được bắt đầu.


Phần 1 “Đẹp Tinh Tế” là chuyên mục chia sẻ bí quyết trang điểm dành cho những người mí lót hoặc một mí sở hữu được đôi mắt hai mí tròn đều. Có mí hay không có mí đều có nét duyên dáng riêng của nó, nhưng để tôn lên nét đẹp cho đôi mắt mí lót và một mí không đơn giản, các bạn gái sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để tạo điểm nhấn.

Diễn viên Hà Trí Quang tiên phong chia sẻ bí quyết từ thời đi học của mình là dán mí trước khi ngủ, để sáng hôm sau thức dậy sẽ có mắt hai mí tự nhiên. Quang còn cho biết hai mí mắt sẽ giữ được 5-6 tiếng. Tất cả khách mời nữ ban đầu tưởng Quang nói đùa. Nhưng sau khi nghe Beauty blogger Gấu Zoan xác nhận đó là một trong những bí quyết thì đều há hốc mồm kinh ngạc. Hóa ra Hà Trí Quang lại nhiều bí quyết làm đẹp hơn cả các khách mời nữ.


Ngoài ra trong chuyên mục này, Gấu Zoan đã hướng dẫn cho khán giả các bí quyết trang điểm tự nhiên cho mắt một mí dành cho đi làm và đi chơi hàng ngày. Gấu Zoan gợi ý: “Đối với mắt một mí thường dùng base (phần nền cơ bản) hoặc kem lót dành riêng cho mắt. Kế tiếp đánh phần bầu mắt bằng màu nhũ bạc (đánh màu nhũ để cho thấy rõ hơn bầu mắt), dùng màu cam nude (còn gọi là màu cam da) đánh ở chân mí mắt để mắt rạng rỡ hơn. Ngoài ra còn kết hợp với eye-liners và mascara tạo cho đôi mắt thêm to”. Gấu Zoan còn lưu ý không được kẻ viền đen mí dưới vì sẽ làm cho gương mặt trông già.

Diễn viên Hà Trí Quang còn nhiệt tình thực hành ở một bên mắt còn lại của người mẫu với mục đích thêm một gợi ý về trang điểm cho mắt một mí. Kết quả cuối cùng cô giáo Anh Thơ khuyên khán giả nên học theo phần mắt được trang điểm bởi Gấu Zoan và tránh xa kiểu trang điểm của Hà Trí Quang.


Ở phần 2, “Đẹp Thông Minh” các khách mời đã đặt những câu hỏi cho chuyên gia về phương pháp nhấn mí. Mắt nào có thể nhấn mí và mắt nào phải cắt mí? Thời gian lành là bao lâu và có để lại sẹo không? Tầm nhìn thị lực sau thẩm mỹ có giảm không?..Thêm vào đó, diễn viên Hà Trí Quang còn thắc mắc khi dùng dao mổ cắt mắt có gây nguy hiểm không? Anh chàng còn kể lại câu chuyện những chuyên gia làm đẹp không bằng cấp nhưng khách hàng vẫn kéo đến, điều này làm anh chàng hết sức lo lắng về độ an toàn trong thẩm mỹ.

Chuyên gia đồng hành trong chuyên mục 2 chính là vị bác sĩ quen thuộc, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung đã cung cấprất nhiều thông tin hữu ích cho các khách mời và khán giả về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như nhấn mí hoặc cắt mí để sở hữu đôi mắt rõ mí và to tròn.Cuối chương trình, diễn viên Hiền Trang, Thùy Dương, Hà Trí Quang đã thốt lên "như thiên thần" cùng với ánh mắt ao ước khi nhìn thấy những hình ảnh của khách hàng đã được bác sĩ Tú Dung can thiệp tạo mí đôi.

Quí vị khán giả hãy đón xem tập 23 “Giải Mã Nhan Sắc”, để còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/

Phong Lee
Photo: Huy Trần

Đọc tin tuc 24h tại Alotin News - Kênh thông tin giới trẻ. Cập nhập tin moi về đời sống, xã hội, giải trí và giới trẻ,...

BÌNH LUẬN

Đơn vị chủ quản: LIFE GROUP VIỆT NAM
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 3, tòa nhà Mỹ Sơn, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép số 93/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.